Tập thể hình tại nhà là một trong những cách tiết kiệm thời gian mà vẫn có được kết quả luyện tập tốt nhất. Những dụng cụ tập thể hình tại nhà là những loại nào? Câu trả lời sẽ được lý giải ngay sau đây giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất về vấn đề này.

Tập thể hình có rất nhiều những dụng cụ hỗ trợ, những loại dụng cụ hỗ trợ tập thể hình đa dạng giúp người tập có được nhiều bài tập hữu ích và luyện tập có kết quả tốt nhất. Những dụng cụ giúp các bạn tập thể hình cơ bản như sau:

Xà đơn – xà kép tập thể hình tại nhà

Đây là một trong những dụng cụ giúp người tập thể hình có thể có được những bài tập tối ưu nhất. Các loại xà đơn – xà kép giúp người tập thể hình có được vòng 2 săn chắc nhất, cơ tay và ngực được đảm bảo.

Xà đơn – xà kép là một trong những dụng cụ tập thể hình tối ưu
Xà đơn – xà kép là một trong những dụng cụ tập thể hình tối ưu

Bài tập thể hình với hai loại xà này vô cùng đơn giản nhưng cũng đòi hỏi một vài yếu tố kỹ thuật nhất định, đặc biệt là tập luyện với xà kép. Do đó, các bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ các yếu tố kỹ thuật trước khi tập nhé.

>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu xà đơn treo tường 60-100cm new 2017

Ghế tập đa năng cho người tập thể hình tại nhà

Khi luyện tập tại nhà, các bạn cũng nên luyện tập cùng chiếc ghế luyện tập đa năng. Chiếc ghế này có thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn và dễ lắp đặt nhưng lại mang đến nhiều công năng cùng lúc.

Thiết kế khung sắt chắc chắn và nhiều bài tập cùng một lúc sẽ giúp người tập thể hình có được những bài tập nhanh, đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, khi luyện tập thể hình với chiếc ghế tập đa năng các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những bài tập của mình và lựa chọn bài tập yêu thích.

>>> Xem thêm: Top 3 mẫu giàn tập đẩy tạ đa năng rẻ nhất dành cho gia đình

Máy tập cơ bụng đa năng

Thiết kế của chiếc máy tập cơ bụng đa năng này cũng rất nhỏ gọn nhưng lại mang đến bài tập cơ bụng hoàn hảo cho người luyện tập. Nếu bạn đang muốn cơ bụng 6 múi thì đây là dụng cụ tập thể hình hoàn hảo nhất mà bạn nên sở hữu tại nhà của mình.

Bài tập thể dục với chiếc máy tập bụng này sẽ giúp bạn kiểm soát được cơ bụng, có được một cơ bụng hoàn hảo nhất và cũng có thể luyện tập cơ tay và cơ mông một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: 5 mẫu ghế tập bụng giá rẻ dành cho gia đình

Máy tập chạy bộ

Chiếc máy chạy bộ đa năng sẽ là một trong những dụng cụ tối ưu nhất cho tất cả những người tập thể hình tại nhà. Thiết kế nhỏ gọn và mang đến nhiều bài tập cùng lúc giúp người tập có được những lựa chọn tối ưu nhất.

Chiếc máy chạy bộ đa năng cho người tập thể hình
Chiếc máy chạy bộ đa năng cho người tập thể hình

Chiếc máy chạy bộ đa năng mang đến đồng thời tất cả các bài tập cùng lúc, vận động toàn cơ thể một cách tốt nhất. Người tập có thể kiểm soát cùng lúc những bài tập của mình và luyện tập đồng đều từ bụng, chân, ngực, tay, mông một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Top 3 máy chạy bộ điện gia đình giá rẻ thông dụng nhất

Có thể nói chiếc máy chạy bộ đa năng mang đến cho người luyện tập những bài tập tốt nhất mà không phải chiếc máy nào cũng có thể làm được và đây là một trong những dụng cụ đáng đầu tư trong gia đình.

Đó là những dụng cụ tập thể hình tại nhà mà các bạn nên sử dụng để có được các bài tập thể hình tốt nhất và cơ thể săn chắc nhất. Hãy dựa vào nhu cầu luyện tập của mình để có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp nhất nhé!