Tập luyện thể thao với xà đơn là một trong những cách tập luyện tăng cơ giảm mỡ, tích cực rèn luyện cơ thể đơn giản và không có quá nhiều yếu tố tác động đến quá trình tập luyện. Hôm nay, để phục vụ cho quá trình tập luyện của bạn chúng tôi xin giới thiệu đến bạn xà đơn HANWEI 881 với những công dụng tuyệt vời.

Có thể bạn đã có nghe qua những thông tin về sản phẩm này hay có những dữ liệu về sản phẩm này nhưng chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận về xà đơn HANWEI 881 ngay sau đây, nhưng trước hết chúng ta cùng bắt đầu điểm lại những tác dụng chính của việc tập luyện thể dục thể thao với xà đơn.

Tại sao bạn nên chọn môn thể thao với xà đơn

Đầu tiên, chắc ai cũng biết đến giá trị hiệu quả mà xà đơn mang lại cho người tập luyện là khả năng kích thích tăng trưởng chiều cao. Đây là một trong những môn thể thao có tác dụng tăng chiều cao nổi trội. Bạn có tin trong một năm luyện tập chuyên cần bạn có thể tăng chỉ số chiều cao của mình thêm 3cm? Nhưng đó là sự thật.

Tập luyện với xà đơn
Tập luyện với xà đơn

Thứ hai, có thể kể đến ứng dụng của xà đơn khi tạo cho người sử dụng một hiệu quả tập luyện ở các bộ phận cơ khớp được co giãn dẻo dai hơn và hơn thế có thể khiến các múi cơ được hình thành khiến cơ thể trở nên thon gọn mà vẫn săn chắc thu hút ánh nhìn.

Bên cạnh vẻ đẹp mà môn thể thao này mang lại thì cũng có hiệu quả về sức khỏe. Khi tập luyện cùng xà đơn thì các bạn có thể khiến cho cột sống được kéo dãn, giảm đi áp lực với các hệ thống thần kinh mà cột sống vốn đang chèn ép, loại bỏ các nguy cơ mắc phải các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, gai đôi đốt sống,..

>>> Xem thêm: Xà đơn gắn cửa có an toàn khi sử dụng hay không?

>>> Xem thêm: 5 Loại Xà Đơn Gắn Cửa Đang Được Ưa Chuộng

Khi tập luyện với xà đơn HANWEI 881 bạn cũng sẽ đạt được hiệu quả như vậy nhưng liệu xà đơn HANWEI 881 này có những điểm đặc biệt gì để có thể thu hút bạn so với các loại xà khác, để bạn có thể lựa chọn nó phục vụ cho thời gian tập luyện của mình thì chúng ta có thể tìm hiểu ngay sau đây.

>>> Xem chi tiết Xà đơn HANWEI 881 dành cho người lớn và trẻ em

Xà đơn HANWEI 881 và những điểm ưu việt

Xà đơn HANWEI 881 là sự kết hợp của xà đơn và xà kép, với kích thước nhỏ phù hợp với mọi không gian của gia đình, chỉ 60×90 cm không hề chiếm nhiều diện tích lại dễ di chuyển còn có thể điều chỉnh độ cao theo ý muốn đã làm nên ưu điểm đầu tiên của loại xà đơn này.

Xà đơn HANWEI 881
Xà đơn HANWEI 881

Nếu bạn đang cần một xà đơn luyện tập tại nhà để hình thành đôi tay với cơ bắp săn chắc và mạnh mẽ thì thay vì mất thời gian di chuyển đến phòng tập, mất thời gian chờ đợi các máy tập thì một chiếc xà đơn HANWEI sẽ làm bạn hài lòng. Bài tập với xà sẽ hoàn thiện các phần cơ ngực, cơ vai, bụng lưng hay bắp đùi một cách hiệu quả để bạn đạt được thân hình như mong muốn.

>> Xem thêm bài viết: Giới thiệu xà đơn gắn cửa Inox

Với thiết kế chắc chắn của khung xà với những ống thép vững chắc tạo độ cân bằng và chịu lực, những phần cơ thể tiếp xúc lại có lớp đệm mút nâng đỡ chống trơn trượt tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện. Bạn có thể thấy độ an toàn trong thiết kế của xà.

Các thông số liên quan của xà như sau

Kích thước lắp đặt: 90x60cm (dàixrộng) điều chỉnh độ cao từ 1.6-2.2m

Trọng lượng tối đa của người sử dụng: 100kg

Những thông tin trên đã làm rõ về loại xà đơn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn-HANWEI 881. Mong rằng bạn có thể có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình về một sản phẩm như ý.