Máy chạy bộ điện DL-GT5D là loại máy chạy bộ bằng điện mới nhất trong năm 2017. Được quảng bá như một sản phẩm thần thánh có tác dụng và chức năng cực kỳ hiện đại, khách hàng đã vô cùng choáng ngợp bởi sản phẩm này. Để các bạn có thể lựa chọn một cách nhanh nhất hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về độ “khủng” của sản phẩm nhé.

1. Thông số kỹ thuật của máy chạy bộ điện DL-GT5D

Máy chạy bộ này có công suất nổi trội trong số những chiếc máy cùng tầm, công suất AC 4.0 HP với tốc độ tối đa cho phép lên đến 22km/h cực lớn, chiếc máy này không chỉ có thể cung cấp cho những khách hàng tập thể thao không chuyên mà còn được cung cấp cho những khách hàng là những vận động viên khắt khe trong việc tập luyện thể thao.

Máy chạy bộ điện

Ảnh 1: Máy chạy bộ điện DL-GT5D

Sản phẩm được hoàn thành lắp ráp tại Trung Quốc với nhân công cực rẻ, vì vậy giá thành của chiếc máy này được coi là có thể chấp nhận so với những gì nó mang lại. Với kiểu máy động lực và trọng lượng khá ổn, kèm theo thiết kế chân trượt giúp chúng ta có thể di chuyển máy chạy bộ một cách đơn giản hơn.

>>> Xem thêm: Những lí do bạn nên mua máy chạy bộ

Trọng lượng phổ biến 107kg đối với máy và 130kg cả thùng không phải là điểm mạnh của chiếc máy nhưng đổi lại trọng lượng cho người tập tối đa cho phép đã được cải tiến lên tới 150kg, mặc dù thiết nghĩ chúng ta không bao giờ có trọng lượng nặng đến vậy nhưng việc nâng cấp các chức năng của máy chạy bộ tân tiến hơn cũng phần nào giúp cho chiếc máy chạy bộ hiện đại và nổi bật hơn.

Cách dùng máy chạy bộ điện

Ảnh 2: Máy chạy bộ điện DL-GT5D

Kết hợp với độ dốc, các chương trình tập siêu đa dạng người sử dụng sẽ có một trải nghiệm cực kỳ hoàn mỹ. So với các sản phẩm khác có độ dốc khoảng 15% thì chiếc máy này được nâng lên 18%, nếu các loại máy khác chỉ có khoảng 10 chương trình tập mặc định và 2 chương trình tập tùy biến thì nay ở sản phẩm này chúng ta có tới 12 chương trình tập mặc định cộng với 3 chương trình tập tùy biến.

Có thể nói, sản phẩm này được nâng cấp toàn diện nhất từ trước tới giờ. Vậy chiếc máy này có gì nổi bật khiến khách hàng chào đón một cách nồng nhiệt đến vậy?

>>> Xem thêm: Máy chạy bộ điện có an toàn không?

2. Tính năng và đặc điểm nổi bật của DL-GT5D

Với màn hình LED cực chất, khung hiển thị các thông số được trang bị khá kỹ càng. Tính năng bảo vệ 2 lần được tích hợp khi dừng khẩn cấp và dừng chậm dần rất hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể khởi động hoặc dừng máy đột ngột chỉ bằng một nút bấm được trang bị trên mặt máy.

Cùng với hệ thống loa và âm thanh ổn định, quạt gió với công suất mạnh khách hàng sẽ luôn được thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời, với băng tải Urethane siêu bền, không thấm nước và không bị mài mòn quá trình tập luyện của các bạn sẽ an toàn hơn gấp nhiều lần.

Từng đó đã đủ để các bạn thỏa mãn về sản phẩm này chưa? Mặc dù đây là một sản phẩm mới và được cập nhật các công nghệ hiện đại nhất nhưng đây vẫn là một sản phẩm chưa được các chuyên gia trải nghiệm và hài lòng.

Vì vậy, để sử dụng sản phẩm và đánh giá một cách chân thật nhất hãy tìm hiểu kỹ càng và đọc bài viết của chúng tôi để có được những quyết định lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Xin chân thành cám ơn!