Chọn mua máy chạy bộ nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi được đặt ra cho tất cả những ai đang có ý định mua máy chạy bộ. Bạn không biết nên lựa chọn máy chạy bộ hãng nào cho phù hợp nhất. Hiện nay tại thị trường Việt Nam quá nhiều nhà phân phối các dòng máy khác nhau đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, cũng như chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ

Chọn mua máy chạy bộ nào tốt nhất hiện nay

Thấu hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, Thể Thao Minh Phú với hơn 10  năm kinh nghiệm phân  phối các dòng máy chạy bộ tốt nhất hiện nay xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cho người tiêu dùng trước khi đi chọn  mua máy tập chạy bộ tại nhà. Đảm bảo về giá thành, thương hiệu, chất lượng của sản phẩm

>> Xem thêm bài viết: Máy chạy bộ Goodfor-007 phiên bản được ưa chuộng nhất năm 2017

1. Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng

Trước khi đi mua máy chạy bộ điều đầu tiên bạn nghĩ đến phải là mục đích sử dụng của mình như thế nào, sản phẩm bạn mua có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không?

Đối với các dòng máy tập thể dục không giống như các mặt hàng khác, nếu bạn chọn lựa một sản phẩm không đạt đầy đủ chức năng mà bạn yêu cầu sẽ không mang lại hiệu quả trong tập luyện, ngược lại nếu bạn chọn  một thiết bị quá dư thừa chức năng thì lại gây ra tình trạng lãng phí, tốn kém chi phí.

Phải xác định được rõ yêu cầu, mục đích sử dụng chính xác. Ví dụ như một số máy chạy bộ có chức năng tập bụng, nhưng bạn mua về cho bố mẹ bạn sử dụng thì nó thực sự gây lãng phí. Vì càng nhiều chức năng giá thành càng cao.

>>> Xem thêm:  Máy chạy bộ đa năng MHT 451- lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

2. Cách chọn mua máy tập chạy bộ tốt nhất

Công suất máy tập chạy: công suất máy chạy ảnh hưởng đến cường độ tập luyện trên máy chạy, nếu bạn  mua máy chạy về cho cả gia đình sử dụng thì nên chọn những dòng máy có công suất cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. ( ví dụng công suất 3.0 HP)

Ngược lại nếu gia đình bạn chỉ có 1, 2 thành viên sử dụng thì nên lựa chọn những loại máy có công suất vừa phải. ( ví dụ như công suất 2.0 HP)

Chú ý: Một số đơn vị phân phối họ ghi rõ ràng công suất là bao nhiêu HP nhưng  một số đơn bị lại ghi chung chung, không rõ ràng công suất tối đa bao nhiêu MHP. Một số nhà phân  phối còn không ghi công suất.

Nếu bạn mua máy chạy bộ cho phòng tập, thì nên chọn những loại máy có công suất cao, chuyên dụng cho phòng tập với động cơ từ 3.0 HP trở lên đảm bảo cường độ hoạt động của máy được tốt nhất.

Lựa chọn tính năng của máy tập: Nếu bạn đang setup phòng tập gym cho mình thì không nên lựa chọn loại máy có quá nhiều chức năng mà điều quan trọng nhất là độ bền, công suất cao, chịu được cường độ tập luyện nhiều.

Ý thức sử dụng thiết bị trong phòng tập của mọi người thường không cao. Điều này sẽ dẫn đến thiết bị của  bạn dễ bị hư hỏng trong thời gian sử dụng, chính vì thế chỉ cần mua  những loại máy đầy đủ tính năng và khỏe khoắn là được.

Ngược lại nếu bạn mua máy chạy bộ cho gia đình thì nên chọn những dòng máy có nhiều chức năng, kèm theo các chức năng như đo tình hình sức khỏe, giải trí như nghe nhạc sẽ giúp tăng hiệu quả tập luyện của bạn, làm giảm cảm giác nhàm chán mỗi khi tập luyện.

Mua máy chạy bộ gia đình

Chọn mua máy chạy bộ gia đình

Đặc biệt nếu gia đình bạn có người già tập luyện nên chọn những chiếc máy có tính năng giảm sóc để giảm tình trạng bị đau chân, đau khớp cho người tập.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn chọn mua máy chạy bộ tốt nhất. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Biên tập: http://xadongancua.net/