Tập luyện thể dục thể thao cùng với xà đơn là một trong những môn thể thao được ưa chuộng với mọi người bởi tính đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả cao. Đặc biệt, tập thể dục với xà sẽ đem lại cho bạn một hiệu quả về vóc dáng, cơ bắp một cách như ý. Thế nhưng để đạt được điều đó bạn phải bỏ ra thời gian và chi phí cho các dụng cụ tập luyện. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm tầm cao: đai móc tạ Dips Belt THOL B006.

Luyện tập thể dục thể thao với xà đơn.

Trước khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu về một loại hình luyện tập cấp cao thì bây giờ cùng điểm qua các ưu điểm của những bài tập với xà đơn và công dụng của chúng đối với sức khỏe của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn quan tâm đến môn thể thao này đấy.

Trước tiên, điều quan trọng nhất mà xà đơn có thể hỗ trợ cho bạn đó là tích cực cải thiện chiều cao của bạn. Tập luyện thể thao với xà đơn sẽ làm bạn có thể kéo dài các đốt sống, sụn xương và khiến cho bạn có thể phát triển chiều cao. Nếu chăm chỉ luyện tập trong vòng 1 năm bạn có thể gia tăng chiều cao thêm 3cm, ngạc nhiên phải không? Nhưng đó là sự thật.

Tập luyện với xà đơn
Tập luyện với xà đơn

Thứ hai, xà đơn có tác dụng làm đẹp vóc dáng của bạn. Các bài tập lên xà có tác dụng làm cơ bắp ở phần vai, ngực hay bụng được hình thành, giảm đi lượng mỡ thừa đáng ghét và giúp bạn có được vóc dáng săn chắc. Bạn sẽ có thể tự tin hơn và thu hút hơn khi sở hữu những múi cơ và vòng ngực nở săn chắc

Tác dụng thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là ứng dụng phục hồi và chăm sóc sức khỏe với xà đơn. Xà đơn sẽ giúp bạn giảm đi các bệnh lý về xương khớp và khiến cho cột sống được thư giãn, giảm áp lực lên các dây thần kinh và cùng với đó giảm đi các nguy cơ bệnh lý như gai đôi đốt sống hay thoát vị đĩa đệm. Cùng với đó khi tập luyện sẽ tạo cho bạn vòng ngực nở và màng phổi phát triển, tim mạch được kích thích. Tạo cho cơ thể sức bền và độ dẻo dai.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bài tập xà đơn treo tường hiệu quả nhất

>>> Xem thêm: Một số bài tập giúp tăng chiều cao với xà đơn gắn cửa

Sử dụng đai móc tạ Dips Belt THOL B006

Khi đã quen với những bài tập xà đơn giản, sức nặng cơ thể không còn là khó khăn với bạn và bạn đã nhàm chán với những bài tập như vậy thì đai móc tạ Dips Belt THOL sẽ có tác dụng thu hút và làm bài tập của bạn có chất lượng hơn.

Đai móc tạ Dips Belt THOL B006
Đai móc tạ Dips Belt THOL B006

Là dụng cụ sử dụng cho những bài tập khó và đòi hỏi kỹ năng và sự cẩn trọng cao, những động tác tập luyện với đai móc tạ Dips Belt THOL B006 sẽ có tác động sâu hơn với bạn. Vẫn là những động tác lên xà hít thở đều đặn nhưng trọng lượng đã được tăng thêm từ quả tạ được móc bằng đai quanh hông, những lần reps yêu cầu càng khó hơn nữa nhưng cũng chất lượng hơn nữa.

>> Xem thêm bài viết: Lý do nên chọn xà đơn HANWEI 881 cho bài tập thể thao của bạn

Thiết kế gọn gàng mặt lưng đai rộng 16.5 cm với logo THOL cùng mặt trong êm không khiến bạn khó chịu hay thấy đau dù có treo mức tạ nặng, móc xích chắc chắn cùng thiết kế hợp lý sẽ không gây cản trở hay chạm đất để gián đoạn việc thực hiện. Cùng với đó là chất liệu mềm mại bằng tơ tằm của đai sẽ tạo cho bạn sự thoải mái khi luyện tập.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được vật dụng phụ trợ cho bài tập xà đơn của bạn hoàn hảo hơn.