Xà đơn gắn cửa treo tường đa năng đang là công cụ thể dục hữu ích. Được rất nhiều người dùng lựa chọn nhờ vào nhiều tính năng. Đặc biệt với kích thước từ 0.8 đến 1.3m. Là kích thước chuẩn được nhiều người tin dùng. Hãy cùng đi vào bài viết dưới đây tìm hiểu rõ các thông tin sản phẩm.

Giới thiệu sản phẩm Xà đơn gắn cửa treo tường đa năng 0,8-1,3m  

Dòng sản phẩm xà đơn đa năng gắn tường với đường kính tay cầm lên đến 4.5cm. Khối lượng sản phẩm không quá lớn 1.5 kg. Được sản xuất từ chất liệu hợp kim bền bỉ. Tính năng sản phẩm là tiết kiệm tối đa diện tích cho gia đình bạn. Không hề ảnh hưởng lớn tới không gian của gia đình. Việc tháo lắp ra cũng rất là dễ dàng thuận tiện.

Xà đơn thiết kế ngắn gọn
Xà đơn thiết kế ngắn gọn

Bất cứ lúc nào cũng có thể tìm đến và tập luyện mà không mất nhiều thời gian. Trọng tải của chiếc xà là 130 kg nên chúng ta có thể thoải mái tập luyện. Không cần phải lo lắng trong quá trình tập xảy ra bất cứ vấn đề gì. Tay cầm cũng được thiết kế khá chắc chắn và kiên cố. Đảm bảo an toàn nhất cho người tập.

>>> Xem thêm: Một số bài tập giúp tăng chiều cao với xà đơn gắn cửa

Đặc điểm Xà đơn gắn cửa treo tường đa năng 0,8-1,3m  

Thiết kế nhỏ gọn chính là đặc điểm đầu tiên mà chúng ta cảm nhận được. Đối với dòng sản phẩm xà đơn gắn tường. Đồng thời sản phẩm có kích thước vừa phải nên khá thuận tiện. Một đặc điểm nữa mà chúng ta không thể không nhắc tới. Đó chính là việc làm giảm diện tích. Đặt một dụng cụ thể dục nhưng lại không mất quá nhiều không gian. Mà những tính năng mà dụng cụ này mang lại vô cùng tiện lợi.

Tập luyện bổ ích với xà đơn
Tập luyện bổ ích với xà đơn

Với thiết kế tinh tế sử dụng kim loại có độ bền cao. Cũng như nhiều lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Chúng ta có thể tập luyện với chiếc xà đơn này bằng nhiều thao tác. Các động tác tập thể dục khác nhau sẽ có những hiệu quả nhất định. Không chỉ nam mà nữ cũng có thể tăng chiều cao lên đáng kể. Nhờ vào dụng cụ tập thể dục này.

>> Xem thêm bài viết: Giới thiệu xà đơn treo tường giá 220k miễn phí lắp đặt vận chuyển

Xà đơn gắn cửa treo tường đa năng 0,8-1,3m  

Nói về lợi ích sử dụng xà đơn treo tường đa năng với kích thước 0,8-1,3m. Thì có rất nhiều lợi ích lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, những lợi ích chính và cụ thể mà chúng ta có thể kể tên. Đó chính là việc chiếm ít diện tích để đặt dụng cụ tập luyện. Thứ 2 đó là thiết kế ngắn gọn mà có nhiều công năng khác nhau.

Tiếp theo mà chúng ta cần nói tới là đặt ngay trong nhà nên có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Sử dụng bất cứ nơi nào mà chúng ta cảm thấy rảnh và có thể tập luyện. Đồng thời dành cho nhiều đối tượng bên trong gia đình. Và có thể tập luyện với nhiều bài tập với nhiều hình thức khác nhau.

Các bài tập về giảm mỡ bụng hay tăng chiều cao. Làm săn chắc vùng bụng dành cho các bạn nam với chiếc xà đơn. Giúp cơ bắp trở nên chắc khỏe hơn rất nhiều. Đồng thời là cải thiện tình hình sức khỏe. Giúp chúng ta ăn uống nghỉ ngơi điều độ hơn. Sau khi tập luyện xong sẽ cảm thấy thoải mái. Hấp thu năng lượng cũng nhiều hơn và dễ dàng hơn.

Qua bài viết trên chúng ta đã thấy được nhiều mặt lợi ích khác nhau của việc tập xà đơn – xà kép. Chúc các bạn có những bài tập tuyệt vời và thú vị.