Sở hữu một chiếc xà đơn treo tường đa năng tại nhà là một trong những cách giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi luyện tập thể dục thể thao. Xà đơn treo tường công dụng đa năng hiện nay có rất nhiều loại và nên mua xà đơn loại nào thì tốt? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về loại xà đơn treo tường này nhé!

1. Vì sao nên mua xà đơn treo tường đa năng?

Luyện tập thể dục thể thao là nhu cầu tất yếu của cuộc sống và việc luyện tập tại nhà sẽ khiến bạn không mất nhiều thời gian cũng như có thể tranh thủy luyện tập bất cứ lúc nào. Những lý do mà bạn nên mua ngay một chiếc xà đơn treo tường công dụng đa năng như sau:

– Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tiện sử dụng và đảm bảo được các nhu cầu luyện tập của những người mong muốn tập luyện các bài tập xà đơn.

– Lắp đặt cũng như tháo rỡ dễ dàng giúp cho việc sử dụng chiếc xà đơn này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

– Đáp ứng được đầy đủ công năng như những loại công cụ tập thể dục thể thao bình thường khác. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ tốt người tập thể dục, thể thao.

Đó là những lý do vì sao nên mua xà đơn treo tường đa năng cho những bài tập tại nhà.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn xà đơn gắn cửa phù hợp cho gia đình của bạn

2. Xà đơn treo tường đa năng loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xà đơn treo tường và những sản phẩm được đánh giá chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng nhất như sau:

Xà đơn treo tường IRON GYM 1557A

Đây là một trong những chiếc xà đơn treo tường có mức giá tương đối. Mức giá dưới 1 triệu đồng là hoàn toàn phù hợp với những người yêu thích thể dục, thể thao. Chiếc xà đơn này có những đặc điểm nổi bật như sau:

Sở hữu một chiếc xà đơn treo tường dòng đa năng

Sở hữu một chiếc xà đơn treo tường dòng đa năng

– Lắp đặt dễ dàng, chiếc xà đơn IRON GYM 1557A có thể lắp đặt gắn trên khung cửa chuyên dùng để luyện cơ bắp phần trên của cơ thể, biến cánh cửa phòng bạn thành nơi luyện tập lý tưởng chỉ trong vài giây.

– Loại xà đơn này cũng có thể sử dụng như một công cụ hỗ trợ tập hít đất, quay người lại để tập cơ tay sau, kẹp vào chân để tập cơ bụng.

– Xà đơn không cần khoan, không gây ảnh hưởng tới cánh cửa do loại xà đơn này dựa vào nguyên tắc đòn bảy để bạn thoải mái tập các động tác kéo xà cho các cơ vai, tay, lưng, xô.

>>> Xem thêm: Bạn có biết tập xà đơn chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Xà đơn treo tường đa năng 1557B

Chiếc xà đơn này cũng có mức giá tương đối, dưới 1 triệu đồng và có nhiều những ưu điểm, tính năng vượt trội như sau:

– Loại xà đơn này có thể luyện tập các cơ vai, tay, lưng, xô hiệu quả. Bên cạnh đó, loại xà đơn này cũng có thể đặt xuống nền nhà để tập hít đất, quay người lại để tập cơ tay sau, kẹp vào chân để tập cơ bụng…

Có nhiều lựa chọn xà đơn treo tường cho các gia đình

Có nhiều lựa chọn xà đơn treo tường cho các gia đình

– Xà đơn có thể luyện tập tổng thể với nhiều bài tập giúp phát triển cơ bắp hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Với những chiếc xà đơn treo tường dòng đa năng trên đây hi vọng có thể giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình. Những chiếc xà đơn đa năng treo tường này luôn được thiết kế tiện dụng, có nhiều công năng và mang đến sự an toàn, hiệu quả cho người luyện tập. Hãy dựa vào nhua cầu luyện tập của mình để có được một lựa chọn tốt nhất nhé!