Lựa chọn một dụng cụ tập luyện cho cả gia đình vừa gọn nhẹ, vừa hiệu quả là điều không hề khó. Gợi ý trong bài viết này sẽ là 1 chiếc xà đơn đa năng. Đây sẽ là thiết bị thể dục cho mọi thành viên trong gia đình có thể cùng tập luyện và tiết kiệm không gian gia đình bạn.

1. Xà đơn đa năng IRON GYM 1557A

Xà đơn đa năng cao cấp có giá thành từ 400k đến 600k lại đem đến cho khách hàng những cảm nhận “chất” hoàn toàn khác với các mẫu xà đơn gắn cửa thông thường. chúng chỉ có giá khoảng từ 200k đến 300k thì công dụng chỉ ở mức trung bình với các động tác cơ bản … Độ bền đẹp, thiết kế sang và chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với mẫu cao cấp này.

Chiếc xà đơn cao cấp, đẹp mắt, đa dụng
Chiếc xà đơn cao cấp, đẹp mắt, đa dụng

Với giá chỉ chưa đến 400 ngàn 1 chiếc thì IRON GYM 1557A xứng đáng là mẫu xà đơn được yêu thích nhất trên thị trường. Mẫu mã đẹp, bền và chắc chắn. IRON GYM 1557A mang lại hiệu quả với 04 bài tập được thiết kế chuẩn xác về 3 tư thế tập gồm rộng, vừa, hẹp tay cho các vùng cơ khác nhau.

Xà đơn đa năng IRON GYM sẽ hỗ trợ chuyên sâu để luyện các cơ bắp phần trên của cơ thể. IRON GYM dựa vào nguyên tắc đòn bẩy để bạn thoải mái tập các động tác kéo xà cho các cơ vai, tay, lưng, xô hiệu quả.

Biến cánh cửa phòng bạn thành nơi luyện tập lý tưởng chỉ trong vài giây với mẫu Xà đơn này. Không cần khoan đục, không gây hư hại cho cánh cửa bởi lực tì và những đệm mút kín khít, dính chặt, bám chắc vào hai bên thành cửa. Thiết kế này vừa đẹp mắt, vừa tiện lợi. Bạn có thể mang nó di chuyển đến mọi khung cửa mà bạn mong muốn.

>>> Xem thêm: Những lí do bạn nên mua xà đơn xếp thay vì xà đơn gắn cửa

2. Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X

Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X mà chúng ta sẽ nhắc tới tiếp theo là mẫu được được đánh giá đỉnh cao trong dòng dụng cụ xà đơn xà kép. Không những đầy đủ các chức năng 5 trong 1 mà nó còn đem lại cho bạn 1 cảm giác cực kỳ an toàn khi tập luyện. Với công dụng tuyệt vời và nhiều tính năng khác biệt.

Thiết kế đẹp mắt của Wall Pull Up Bar P90X
Thiết kế đẹp mắt của Wall Pull Up Bar P90X

Wall Pull Up Bar P90X được thiết kế đặc biệt với 2 thanh thép chịu lực gắn thẳng vào tường, gắn thăng ngang ở ngoài để bạn thoải mái tập luyện. Trọng lượng chịu tải lên đến 100 Kg.

>> Xem thêm bài viết: Những ưu điểm của xà đơn treo tường mà bạn nên biết

5 tính năng ưu việt của Wall Pull Up Bar P90X bao gồm:

  • Mẫu thiết kế xà đơn này có tay cầm chắc chắn
  • Tập cơ tay trước, cơ tay sau
  • Tập chống đẩy, bài tập này bạn sẽ để xà đơn ở nên đất và tập luyện.
  • Tập cơ chân, bài tập này cũng sẽ để Wall Pull Up Bar P90X ở chân và tập.
  • Tập gập cơ bụng.

Không chỉ hỗ trợ người tập những động tác thể dục thông thường tại nhà, Wall Pull Up Bar P90X có thể được dùng để tập luyện với cường độ lớn cho những bài bài tập chuyên sâu tại các phòng tập Gym. Độ bền và kiểu dáng vô cùng bắt mắt của xà đơn này khiến chúng càng được yêu thích trên thị trường.

Với xà đơn đa năng thì bạn đã sở hữu cho mình một phòng tập GYM mini ngay tại nhà hỗ trợ bạn các bài tập giúp thân hình săn chắc và cân đối. Không quá nhiều chi phí để sở hữu một thiết bị tập hiệu quả lại vô cùng tiện dụng.