Là dòng sản phẩm cao cấp và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, ghế massage nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Thế nhưng, làm thế nào để thiết bị y tế này luôn bền đẹp và như lúc mới mua. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn những bí quyết tuyệt vời nhất!

Ghế massage bảo dưỡng đúng cách

Ghế massage được bảo dưỡng đúng cách sẽ bền bỉ theo thời gian

Có lẽ bạn không biết, việc sử dụng ghế massage đúng cách là giải pháp tăng tuổi thọ của thiết bị y tế công nghệ cao này được nhiều người truyền tai. Bảo quản ghế massage đúng quy trình còn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí sửa chữa.

1. Thường xuyên vệ sinh ghế massage

Đây là thao tác quan trọng mà bạn cần thường xuyên thực hiện để duy trì sự bền bỉ của một chiếc ghế massage. Theo đó, chúng ta sử dụng một miếng khăn mềm, khô và thực hiện lau ghế hàng ngày. Ngoài ra, bạn cần dùng máy hút bụi cầm tay hút sạch bụi trên tất cả phần còn lại của ghế.

Theo tư vấn của những người tiêu dùng thông thái, bạn hãy pha loãng bột giặt, sử dụng khăn mềm để thấm sau đó vắt khô và lau sẽ giúp làm sạch tổng thể bề mặt da ghế. Tuy nhiên để mang đến hiệu quả cao, bạn không nên thấm đẫm nước vào khăn lau ghế vì nước sẽ chảy vào khe ghế và ngấm sâu sẽ làm hỏng ghế. Tốt nhất, người thực hiện vệ sinh ghế nên sử dụng khăn ẩm lau sạch. Sau khi sử dụng dung dịch xà phòng vệ sinh ghế, bạn dùng khăn khô lau lại nhiều lần. Với cách làm này bạn sẽ có thể loại bỏ vết bẩn trên ghế 1 cách dễ dàng.

>>> Xem thêm bài viết: Vai trò của ghế massage trong điều trị bệnh đau nhức xương khớp ở người lớn tuổi

2. Làm sạch những vết bẩn cứng đầu

Với bề mặt là da, ghế massage rất dễ bị dính bẩn. Trong trường hợp này, bạn cần bình tĩnh và thực hiện các cách thức đánh bật mọi vết bẩn dưới đây:

Vết bẩn do mực bút bi: Vì một lý do nào đó, chiếc ghế massage bạn đang sử dụng bị dính mực bút bi. Bạn đừng lo lắng, hãy sử dụng một chút cồn đổ lên vết mực rồi dùng giấy thấm cho mực ngấm sang giấy. Thực hiện thao tác này nhiều lần rồi giặt sạch tấm bọc ghế với bột giặt để loại bỏ hoàn toàn được vết bẩn. Sau đó, bạn sử dụng lọ xịt tẩy nội thất xe xịt lên vết bẩn rồi để vài phút rồi dùng khăn ẩm lau sạch vết bẩn. Cuối cùng sử dụng quạt hoặc máy sấy tóc để làm cho khô ghế.

Vết bẩn do dầu mỡ: Sử dụng giấy mềm để lau sạch dầu mỡ, sau đó dùng khăn nhúng vào dung dịch xà phòng pha loãng rồi lau chỗ bẩn, cuối cùng dùng khăn mềm, khô để lau sạch lại.

Bảo hành ghế massage uy tín

Lựa chọn cơ sở bảo hành uy tín sẽ mang đến hiệu quả cao

Những vết bẩn khác: Đối với vết bẩn khô, bạn có thể dùng bàn chải lông mềm để làm sạch. Với mong muốn mang đến sự bền bỉ của bề mặt ghế massage, người tiêu dùng cần chú ý không nên chà trực tiếp bàn chải lên bề mặt da. Đối với những vết bẩn do đồ uống như trà, cà phê, bạn hãy làm sạch chúng bằng một chiếc khăn ướt, sau đó sử dụng khăn khô để lau lại. Để vết bẩn không lan rộng ra trên bề mặt ghế massage, bạn không nên đổ trực tiếp nước lên chúng.

Cách bảo quản ghế massage đúng cách để sản phẩm này luôn bền đẹp vô cùng đơn giản. Thế nhưng, các thao tác này chỉ thích hợp khi bạn đủ kiên nhẫn và có thời gian. Nếu công việc của bạn quá bận bịu, người tiêu dùng thông thái khuyên bạn tìm đến các cơ sở cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín và chất lượng.

Tại đó, các thao tác thực hiện được tiến hành nhanh chóng, khoa học mang lại hiệu quả cao. Hãy tiết kiệm thời gian, công sức của bạn bằng cách đồng hành cùng địa chỉ bảo hành, bảo dưỡng ghế massage uy tín nhé!

Nguồn: https://xadongancua.net/