Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm xà đơn treo tường, nó có mặt hầu khắp cả nước điển hình đó là một số thị trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng, … bởi ở đây nhu cầu về công việc, giải trí nó diễn ra rất nhiều nên không tránh khỏi sức hút.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về 2 thị trường mà tại đây sản phẩm xà đơn được bán nhiều nhất cả nước do nhu cầu của người sử dụng rất cao, cũng nơi đây là trung tâm kinh tế lớn của cả nước các hoạt động buôn bán giao thương diễn ra rất mạnh.

1. Thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh

Xà đơn treo tường hay còn gọi là xà đơn gắn cửa nó đều như nhau, người dùng có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm này nhưng về thiết kế nó hoàn toàn giống nhau, phải chăng có khác thì khác về mặt họa tiết bên ngoài hay kích thước của xà đơn mà thôi.

Lắp đặt xà đơn không tốn diện tích
Lắp đặt xà đơn không tốn diện tích

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là một thị trường khá béo bở với tất cả các thiết bị thể thao không riêng gì sản phẩm xà đơn treo tường. Ở đây được coi là trung tâm của nền kinh tế cả nước các hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực diễn ra thường xuyên.

Nhu cầu của những người đi làm cũng rất nhiều, họ căng thẳng về đầu óc và muốn tìm đến một môn thể thao, hay một trò giải trí nào đó để giải tỏa căng thẳng. Và chơi thể thao được nhiều người lựa chọn nhất, nó vừa giúp bạn tăng sức khỏe mà nó còn giúp bạn có thân hình thon gọn, đẹp hơn, không đâu xa đó là cách tập luyện cùng xà đơn treo tường đang được giới trẻ hiện nay ưa chuộng.

>> Xem thêm bài viết: 5 bài tập với xà đơn treo tường tại nhà được nhiều người tập nhất

 

2. Thị trường Hà Nội với sản phẩm xà đơn

Nhìn chung thị trường này cũng cạnh tranh rất nhiều bởi nó là cơ quan đầu não của cả nước, nơi tiếp giáp và giao thương với nhiều nước lận cận. Mà dòng sản phẩm xà đơn treo tường hay bất cứ dụng cụ thể thao nào đa phần đều được nhập khẩu từ bên các thị phần khác vào Việt Nam.

Chính vì thế thị trường Hà Nội đã mang lại nhiều giá trị sống mới hơn cho mọi người bằng việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất. Nếu so về giá cả tại Hà Nội thì nó sẽ rẻ hơn các thị trường khác về nhiều loại sản phẩm.

>>> Xem thêm: Xà đơn treo tường đa năng nên mua loại nào tốt?

Các dòng xà đơn phổ biến được bán tại đây như Xà đơn 2015 và xà đơn 2016:

+ Xà đơn 2015: Về chất liệu được làm từ hợp kim pha, độ dày của ống thép chỉ 1.5 mm, tải trọng khoảng 100 kg.

Xà đơn thiết kế bên ngoài rất chắc chắn
Xà đơn thiết kế bên ngoài rất chắc chắn

+ Xà đơn 2016: Có phần cải tiến nhiều hơn trong thiết kế, chất liệu được làm từ inox, độ dày ống thép lớn hơn lên đến 2.11 mm, tải trọng của nó lên đến 200 kg, thêm vào đó ở 2 đầu ống thép chịu lực rất tốt khó bị biến dạng bởi tác động của thị trường xung quanh. Cấu tạo ở phần tay cầm của sản phẩm này cũng được cải tiến hơn, êm ái hơn cho người sử dụng rất nhiều.

Trên đó là 2 thị trường lớn kinh doanh về sản phẩm xà đơn treo tường, cũng như các sản phẩm về thiết bị thể thao. Tại đây bạn có thể mua tất cả các loại dụng cụ phù hợp với nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mình. Hơn thế giá cả của chúng tại những nơi này cũng rất tốt và phù hợp với chất lượng của từng loại sản phẩm cung ứng.