Do sự cạnh tranh khốc liệt của các sản phẩm trên thị trường mà mỗi loại sản phẩm lại được nhà sản xuất trang bị những chức năng khác nhau, đặc biệt là những sản phẩm đa năng mà xà đơn đa năng cũng không nằm ngoài các trường hợp đó. Hiệu quả của quá trình luyện tập của chúng ta hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định lựa chọn. Vậy mới thấy, chọn mua xà đơn đa năng không hề dễ dàng, bí quyết gì dẫn chị em đến những sản phẩm chất lượng?

Xà đơn đa năng là loại xà đơn được cải tiến từ loại xà đơn một chức năng, với loại xà đơn đa năng chúng ta có thể đồng thời sử dụng những chức năng tương ứng với những bài tập khác nhau trên cùng một dụng cụ xà đơn mà không phải tốn thêm chi phí, thời gian và sức lực cho những sản phẩm khác. Nhờ đó mới thấy, công nghệ sản xuất phát triển đã nâng cao đời sống của chúng ta như thế nào?

Chọn mua xà đơn năng

Chọn mua xà đơn đa năng loại nào là tốt?

1. Xà đơn đa năng đã cải thiện sức khỏe của chúng ta như thế nào?

Một bài tập đơn giản và tập hợp những hiệu quả xuất sắc chưa bao giờ là đủ đối với xà đơn đa năng. Xuất phát từ những nguyên lý hoạt động cơ bản trong cơ thể chúng ta, xà đơn đa năng ra đời sau một loại những thí nghiệm kiểm chứng của các kỹ sư chuyên ngành và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp.

Qua sự nghiên cứu ưu, nhược điểm của quá trình hoạt động của cơ thể con người, phát triển từ cái tốt của những sản phẩm tiền nhiệm, xà đơn đa năng sớm trở thành một dụng cụ xứng đáng xếp thứ nhất trong danh sách những dụng cụ thể thao bắt buộc phải có trong gia đình mỗi người.

>>> Xem thêm: Những lí do bạn nên mua xà đơn xếp thay vì xà đơn gắn cửa

Không chỉ có tác dụng đặc biệt trong chiều cao của cơ thể, dưới tác dụng của trọng lực, cơ thể còn được kéo giãn tuyệt đối, giảm khả năng gây ra các bệnh lý về cơ xương khớp đồng thời tạo cảm giác thư giãn thoải mái cực độ cho người sử dụng. Bạn không còn lo lắng quá độ về căn bệnh đau vai gáy thâm niên của mình, mối lo về các cơ xương chậu do tính chất công việc ngồi nhiều cũng được giảm thiếu đi đáng kể.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có một sức khỏe tốt, một thân hình lý tưởng cùng một vóc dáng hấp dẫn mà bấy lâu nay bạn mơ ước.

Chọn mua mẫu xà đơn

Ảnh 2: Chọn mua xà đơn đa năng loại nào là tốt?

2. Chọn mua xà đơn đa năng phù hợp

Về cơ bản, chúng ta chỉ có khoảng 2 – 3 loại xà đơn: xà đơn gắn cửa, xà đơn chữ, xà đơn đa năng… Mỗi loại đều tỏ ra khá hữu dụng trong mỗi trường hợp. Đối với những loại xà đơn truyền thống như xà đơn treo tường, bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau, khoảng cách cho phép trong khoảng 60 – 150 cm.

Đối với loại xà đơn chữ hay còn có thể gọi là xà đơn xếp là loại xà đơn có tính di động. Nó phù hợp với hầu hết mọi đối tượng bởi khả năng di động của nó. Tuy nhiên, cũng tương tự như xà đơn treo tường, bạn cần có không gian đủ rộng để sử dụng xà đơn chữ hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bài tập xà đơn treo tường hiệu quả nhất

Và đối với xà đơn đa năng, khắc phục nhược điểm về không gian và tích hợp thêm nhiều chức năng giúp các bài tập của bạn có sự đa dạng và thích thú hơn.

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng xà đơn đa năng để có thể sử dụng tiện lợi hơn, đặc biệt là với những bạn làm việc văn phòng. Mỗi ngày tập luyện một chút, nỗi lo những cơn đau đáng sợ hàng ngày sẽ khiến các bạn yêu thích công việc của mình hơn đấy.