Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, bạn không thể không biết đến một bậc thầy hướng dẫn các bộ môn thể thao nổi tiếng Tadashi Kaneko. Đây là người đàn ông Nhật Bản nổi tiếng khi đã đem kinh nghiệm và tâm huyết của mình để thiết kế ra sản phẩm ghế massage toàn thân Inada 3S và Flex 3S cho thị trường ghế mát xa trong và ngoài nước.

Dựa trên những thiết kế hiện đại, ghế mát-xa này dùng để cải thiện một cách linh hoạt các hoạt động của cơ thể bạn. Theo một lộ trình nhất định, và trải qua một khoảng thời gian nó sẽ giúp cải thiện dáng vóc hình thể đến tư thế của bạn.

1. Giới thiệu về các dòng ghế massage toàn thân Inada

Đối với những khách hàng đã sử dụng hoặc có tìm hiểu về thị trường ghế massage, đều dễ có thể hình dùng những công dụng của nó. Hầu hết ghế mát-xa đều giúp cải thiện sức khỏe của con người thông qua các động tác xoa bóp, bấm huyệt, day, rung…Giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau nhức các cơ xương, khớp, hỗ trợ hệ hô hấp, tiêu hóa và giữ gìn vóc dáng.

Ghế massage cao cấp

Ghế massage Inada với nhiều chức năng

Ghế massage toàn thân Inada có đặc biệt hơn với túi khí lớn hơn đặt trên vai ghế. Khi tác động sẽ giống như ai đó dùng bàn tay to và chắc kéo dãn vai ở tư thế thoải mái nhất. Cơ thể bạn cũng nhờ đó mà giãn ra, kích thích các huyệt đạo nhằm xua tan đau mỏi cơ, mệt mỏi cũng theo đó mà biến mất.

Nếu bạn đã từng đến các showroom trong hệ thống của thể thao Minh Phú, nhân viên bán hàng chắc chắn đã mời bạn thử ghế Inada. Nếu bạn thử chắc bạn bây giờ bạn đã sở hữu nó trong nhà, hoặc nếu chưa thì thật đáng tiếc. Dòng ghế massage toàn thân Inada có các sản phẩm nổi bật như: ghế massage 3S (HCP-S373D), ghế massage Flex 3S (HCP-S373A), một phiên bản nâng cấp của 3S Massage Chair.

>>> Xem thêm: Mẹo vệ sinh ghế massage sạch sẽ tại nhà

2. Ghế massage toàn thân 3S và Flex 3S

Vậy điều gì đã làm nên sự nổi bật và khác biệt ở hai sản phẩm này, bạn có biết không. Đó chính là sự đa dạng trong chương trình mát-xa. Hai chiếc ghế massage toàn thân Inada 3S HCP-S373D và  FLEX 3S HCP-S373A có tổng cộng 11 cơ chế hoạt động. Tùy thuộc vào nhu cầu tập luyện của bản thân bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Mẫu máy massage cao cấp

Đa dạng trong chương trình massage

Ngoài ra, những chiếc ghế mát-xa này còn được cải tiến thêm chức năng cảm ứng nhiệt hồng ngoại. Ở một số bộ phận, việc tác dụng nhiệt có thể mang lại những hiệu quả tích cực. Đặc biệt ở vùng vai gáy, các bắp chân, bắp tay, nhiệt độ sẽ làm ấm và thư giãn, xua tan mọi mệt mỏi nhanh chóng.

Bạn có thắc mắc hai chiếc ghế massage 3S và Flex 3S khác nhau ở điểm nào. Minh Phú cũng xin giải đáp luôn. Về chức năng chúng gần như nhau, tuy nhiên thiết kế có nét khác biệt cơ bản. Đó là đối tượng sử dụng ghế massage 3S có chiều cao trung bình là một mét rưỡi. Còn ghế mát-xa Flex 3S có thể thích hợp với những người cao đến một mét tám. Do đó sẽ có một số điểm khác trong  thiết kế, phân bố các túi khí.

>>> Xem thêm: Vai trò của ghế massage trong điều trị bệnh đau nhức xương khớp ở người lớn tuổi

Để có thêm những thông tin cụ thể hơn về 2 loại sản phẩm này, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng của thể thao Minh phú để xem xét và trải nghiệm. Ngoài dòng sản phẩm ghế Inada, chúng tôi còn cung cấp những mẫu khác đa dạng về thiết kế và kiểu dáng để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Có thể kể tên một số thương hiệu như: Maxcare, Okia, Boss…