Xà đơn xà kép là một trong những loại dụng cụ thể thao có tác dụng phát triển các bộ phận cơ bắp trên cơ thể và giúp tăng chiều cao một cách lý tưởng nhất hiện nay. Ngoài ra thì còn giúp chữa trị một số bệnh thoát vị đĩa đệm. Dưới đây là loại xà đơn xà kép KM-06 các bạn hãy tìm hiểu nhé!

Giới thiệu chi tiết về xà đơn xà kép KM-06

Xà đa năng KM-06 có thiết kế chắc chắn từ những loại thép hộp dày, có một lớp sơn tĩnh điện đẹp và bền.

– Bộ xà có kích thước lắp đặt sản phẩm: 85 x 63 cm (chiều dài x chiều rộng) và có chiều cao để người dùng tự điều chỉnh lên tới 215 cm.

– Kích thước đóng thùng của bộ xà: 145 x 72 x 12 cm.

– Bộ xà có trọng lượng: 25 kg.

– Trọng lượng đóng thùng của bộ xà là: 30 kg.

– Bộ xà KM-06 có thể chịu được trọng lượng tối đa của người tập lên tới: 150 kg.

– Bộ xà KM-06 được sử dụng cho các bài tập kết hợp giữa xà đơn và xà kép như tập vùng lưng bụng, chống đẩy giúp người tập rèn luyện thể lực và phát triển chiều cao một cách hiệu quả nhất.

– Đặc biệt hơn với những bài tập của xà đơn xà kép còn giúp bạn chữa trị được một số bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống.

– Bộ xà KM-06 còn có tính năng có thể điều chỉnh được chiều cao của bộ xà từ 1,5 m đến 2,25 m nên rất phù hợp cho mọi lứa tuổi tập luyện.

– Diện tích của xà đơn xà kép KM-06 khá nhỏ gọn chính vì vậy bạn có thể tháo lắp đặt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, chẳng hạn như phòng khách hay kể cả ngay tại phòng ngủ nhà của bạn.

– Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng tại nhà của bạn.

>>> Xem thêm: Phương pháp tập luyện cơ bắp với xà đơn tại nhà

Xà đơn xà kép KM-06
Xà đơn xà kép KM-06

Xà đơn, xà kép – cho bạn vui khỏe mỗi ngày

Tập luyện thể thao luôn là một hoạt động quan trọng của các bạn trẻ năng động và hiện đại, đối với một số người yêu thích thể thao thì nó còn là một đam mê bất tận. Chơi thể thao cũng là một phong cách nó cũng thể hiện bản lĩnh, cá tính của bạn.

Tập luyện với xà KM-06
Tập luyện với xà KM-06

Với những việc bổ sung các bài tập thể lực cùng với xà KM-06 vào chương trình luyện tập mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu một thân hình đẹp, săn chắc quyến mà vẫn hằng mong ước.

Rèn luyện thân thể với xà đơn, xà kép quan trọng nhất là bạn có duy trì được sự bền bỉ tập hay không, nếu bạn lười biếng thì sẽ không có kết quả gì đâu.

Trong quá trình rèn luyện thân thể, sức khỏe mà bạn lại bỏ giữa chừng, chắc có lẽ bản thân bạn chưa có đủ nghị lực hoặc là do bạn chưa đầu tư tâm lý tập luyện một cách nghiêm túc.

Tập luyện với xà đơn không những có một cơ thể đẹp, một sức khỏe tốt mà nó còn tác dụng làm giãn các cơ xương giúp bạn tăng chiều cao, chữa trị được các bệnh thoát vị đĩa đệm.

Với tính năng dễ dàng điều chỉnh độ cao tùy ý theo từng đối tượng sử dụng, xà rất phù hợp với mọi đối tượng tập luyện, những thành viên trong gia đình bạn tập luyện để rèn luyện sức khỏe.

>>> Xem thêm: 05 bài tập hiệu quả với xà đơn treo tường không thể bỏ qua

Bạn hãy sở hữu cho bản thân mình một chiếc xà đơn xà kép KM-06 để luyện tập rèn luyện sức khỏe mỗi ngày để có một thân hình đẹp và một chiều cao lý tưởng bạn nhé!