Có rất nhiều loại loại dụng cụ tập thể thao để hỗ trợ tập luyện, nhưng khi tập xà đơn, xà kép là một trong những cách tập thể dụng mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia bạn. Tập xà đơn, xà kép vừa tiết kiệm lại vừa đem lại hiệu quả nhanh cho người tập.

Có rất nhiều loại xà đơn, xà kép giá rẻ và chất lượng để cho bạn có thể lựa chọn cho cả gia đình cùng tập luyện, nhưng có một mẫu xà đơn đa năng đem lại nhiều hiệu quả nhất cho cả gia đình bạn. Và cả gia đình bạn sẽ yêu thích khi tập luyện với xà đơn đa này.

Xà đơn đa năng thì cũng có khá nhiều loại và mẫu mã khác nhau, dưới đây xin giới thiệu cho các 1 mẫu xà đơn đa năng đang rất hot hiện nay và được nhiều người dùng yêu thích. Hãy tìm hiểu công dụng mà những loại xà đơn này mang lại nhé!

Giới thiệu xà đơn đa năng Iron Gym

– Với hãng sản xuất từ Đài Loan

– Chất kiệu của xà được làm từ những khung kim loại rất chắc chắn, chống rỉ và an toàn

– Xà đơn đa năng Iron gym chỉ cần lắp đặt đơn giản vào cửa nhà bạn mà không cần khoan đục làm xấu nhà của bạn, mà bạn vẫn có thể dễ dàng gỡ xuống để tập luyện những bài tập khác một cách đơn gian và thuận tiện.

Xà đơn đa năng Iron gym
Xà đơn đa năng Iron gym

– Những điều quan trọng nhất của xà đơn đa năng Iron gym đó chính là xà có công dụng 5 trong 1

+ Tập hít xà đơn

+ Tập cơ tay trước, cơ tay sau

+ Tập được chống đẩy

+ Tập cơ chân

+ Và tập cơ bụng

Thật quá tuyệt vời phải không các bạn, đối với phụ nữ có thể hít xà đơn, tập cơ bụng. Còn đối với anh chàng thì có thể tập cơ tay trước và cơ tay sau, cơ chân và cơ bụng. Không những thế xà đơn đa năng còn giúp bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả nữa.

Đặc điểm tính năng công dụng của xà đơn, xà kép

Có thể có nhiều người còn chưa phân biệt được xà đơn và xà kép thì hôm nay chúng tôi sẽ phân biệt cho các bạn cùng biết nhé

Sau đây chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích giới thiệu tới các bạn những tính năng, ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm. Những điều này sẽ giúp các đưa ra sự lựa chọn chính xác phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng sản phẩm của mình.

>> Xem thêm bài viết: Cách lựa chọn xà đơn gắn tường phù hợp

Xà đơn gắn tường

Xà đơn gắn tường
Xà đơn gắn tường

Đây là một loại xà đơn rất phù hợp cho cả gia đình cùng tập luyện. Với ưu điểm nhỏ, gọn nhẹ, giá cả lại thấp.

Tuy nhiên do là sản phẩm găn tường nên khi sử dụng bạn phải hết sức cẩn thận chọn địa điểm đặt xà cho phù hợp. Tránh trường hợp trơn trượt xảy ra những nguy hiểm gây tai nạn cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: 05 bài tập hiệu quả với xà đơn treo tường không thể bỏ qua

Xà đơn xếp

So với loại xà đơn gắn tường thì loại xà này có tính an toàn hơn được cấu tạo với mô hình giống như chữ A với 2 chân vững chắc và có thể gấp, xếp lại khi không sử dụng nữa.

Tuy nhiên như vậy nhưng về mặt giá cả thì so với loại xà gắn tường thì loại xà này có giá cao hơn rất nhiều.

Xà đơn đa năng

Loại xà này chủ yếu có tác dụng vào các nhóm cơ phần trên của cơ thể. Xà có hình dáng kích thước rất giống kí hiệu π trong toán học. Về giá cả so với hai loại xà trên thì nó thuộc mức trung bình tuy nhiên lại khá tốn diện tích đặt xà vì không gấp hay xếp lại được.

Với những loại xà đơn, xà kép được giới thiệu ở trên bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình một loại xà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình tập luyện với xà bạn nhé!