Hiện nay, máy tập thể dục máy chạy bộ đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn để tập luyện, cải thiện tình hình sức khỏe, mang lại một thân hình cân đối.

Sau đây, chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm máy tập thể dục máy chạy bộ điện BE – 610.

1.  Máy chạy bộ điện

Chạy bộ rất tốt cho sức khỏe nhưng với thời tiết, khí hậu hiện nay thì “ lợi ít hại nhiều ” nếu bạn không cẩn thận. Vì vậy, việc lựa chọn mua sắm cho gia đình bạn một chiếc máy chạy bộ để nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là sự lựa chọn sáng suốt.

Bạn có thể theo dõi tình hình thể trạng của bạn qua màn hình hiển thị LCD về nhịp tim và hô hấp. Hơn nữa bạn có thể điều chỉnh bài tập theo chế độ khoa học qua thời gian chạy, lượng calo đã sử dụng để có một thân hình lý tưởng nhất.

Máy chạy bộ hiện đại

Hình ảnh máy chạy bộ 01

Vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy chạy thể dục với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Bạn nên lập kế hoạch thật kĩ càng trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó như: nhu cầu sử dụng của bạn là bao nhiêu người, giá thành cho phép mua sản phẩm là bao nhiêu, chất lượng và không gian, diện tích sử dụng của bạn là như thế nào. Khi bạn lập ra kế hoạch như vậy thì bạn và tư vấn bán hàng sẽ hiểu nhau hơn và đi đến quyết định cuối cùng mà không tốn thời gian.

>> Xem thêm bài viết: Những ưu điểm máy chạy bộ điện đa năng mang lại

2. Máy chạy bộ điện BE – 610

Cũng giống như các loại máy tập thể dục máy chạy bộ khác, bạn có thể theo dõi được nhịp tim, hô hấp, thời gian sử dụng và lượng calo đã sử dụng,… Thì sản phẩm máy chạy bộ điện BE – 610 còn được tích hợp tính năng là bạn nhập số đo chiều cao, cân nặng, tuổi, giới tính thì hệ thống xử lý thông minh của máy sẽ đưa ra các bài tập tự động phù hợp với bạn.

Dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khung sườn của sản phẩm được thiết kế bằng thép chịu lực tạo độ chắc chắn, chịu lực của máy. Lớp sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm máy tập thể dục trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Máy chạy bộ điện BE – 610 được gắn thêm bánh lăn giúp dễ dàng di chuyển lắp đặt, sản phẩm không tạo độ rung, tiếng ồn nên rất thoải mái khi tập luyện.

Máy chạy bộ đa năng

Hình ảnh máy chạy bộ 02

Máy chạy bộ điện BE–610 có mô tơ công suất lớn lên tới 4.0 HP và có thể hoạt động liên tục cả tuần, giúp bạn thử cảm giác chinh phục đường đua như những vận động viên điền kinh chuyên nghiệp.

Khi sử dụng sản phẩm máy tập thể dục máy chạy bộ bạn có thể vừa tập luyện để có một thân hình chuẩn, đẹp, lại vừa có thể thưởng thức âm nhạc với bộ loa âm thanh tích hợp ngay trên máy, hoặc sử dụng jack cắm tai nghe với lỗ jack cắm là 3.5 mm.

Kích thước của sản phẩm: 1980 mm x 1370 mm x 900 mm
Khối lượng sản phẩm: 160 kg
Trọng tải sản phẩm chịu được: 150/115 kg
Độ dốc của máy: 15 %
Tốc độ của máy: 0.8 km/h – 20 km/h
Băng tải của sản phẩm: 1400 mm x 520 mm
Mô tơ công suất: 4.0HP

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng đã mang lại cho quý vị và các bạn những thông tin có ích cho việc lựa chọn mua sản phẩm máy tập thể dục nói chung và máy chạy bộ điện BE – 610 nói riêng. Chúc quý vị và các bạn có sự lựa chọn sáng suốt và hợp lý!