Bạn muốn mua một sản phẩm máy tập thể dục máy chạy bộ điện để cải thiện tình hình sức khỏe và vóc dáng cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn. Những sản phẩm có kích thước lớn, tốn diện tích.

Sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm máy tập thể dục máy chạy bộ điện YK-02241S-1.

1. Máy chạy bộ điện YK-02241S-1 và những lợi ích tuyệt vời

Bạn có thể dễ dàng sử dụng và thay đổi thông số về tốc độ chạy, độ dốc ngay trên chính màn hình hiển thị LCD của sản phẩm cho phù hợp với nhịp tim, hô hấp, lượng calo, thời gian tập luyện, với các bài tập khoa học của bạn.

Kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý đều đặn thì tình hình sức khỏe của bạn sẽ có những chuyển biến rõ rệt. Bạn có thể giảm cân, giảm eo để sở hữu vóc dáng mà bạn từng mong ước.

Máy chạy bộ điện YK-02241S-1

Tập luyện với máy tập thể dục máy chạy bộ thì bạn sẽ không bị gián đoạn bởi các tác động ngoại cảnh như thời tiết nắng mưa thay đổi thất thường, không khí bị ô nhiễm, âm thanh ồn ào,…

Máy chạy bộ được chia làm hai loại theo giá thành của sản phẩm. Nếu bạn mua mục đích nhu cầu gia đình sử dụng thì nên chọn dòng sản phẩm có giá dưới 10 triệu đồng hoặc mua máy cũ thanh lý nhưng vẫn sử dụng tốt để tiết kiệm chi phí là phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Đi bộ buổi sáng có giảm cân không ?

2.  Máy chạy bộ điện YK-02241S-1 giá tốt cho gia đình

Sản phẩm máy tập thể dục máy chạy bộ điện YK-02241S-1 có rất nhiều tính năng dễ sử dụng và lý tưởng. Bạn không muốn máy tập chiếm diện tích thì có thể thu gọn lại theo phương thẳng đứng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể di chuyển qua lại mà không phải kê, khiêng hay vác mà tốn sức lực nữa.

Hai khay nước hai bên màn hình hiển thị của máy giúp giữ nước cho bạn trong quá trình tập luyện. Bạn cũng có thể nghe nhạc ngay trên sản phẩm với giàn âm thanh khá tốt, jack cắm cổng 3.5 mm phù hợp với tai nghe hiện nay.

Sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu của Mỹ, khung thép chịu lực, sơn tĩnh điện chống rỉ,…tạo cảm giác an toàn, vững chắc thân thiện với người sử dụng.

Khi chạy trên máy tập thể dục, máy chạy bộ bạn cần thả lỏng người, giữ thẳng lưng chạy tiếp xúc bằng đầu mũi chân với thảm chạy bộ, không đặt cả bàn chân sẽ gây tác động không tốt đến cột sống, chân và lưng. Đầu massage giúp bạn thư giãn, thoải mái hơn khi tập luyện.

>>> Xem thêm: Bí quyết tập chạy bộ đúng cách giảm mỡ bụng

Bạn nên kết hợp với các bài tập bổ sung khác để tránh nhàm chán mà vẫn giữ được tinh thần chăm chỉ tập luyện đều đặn mà không hề bị gián đoạn. Tích cực uống nước và đặc biệt bổ sung ngay trước và sau khi tập luyện để kích thích quá trình đào thải cặn bã.

Thông số kĩ thuật của máy chạy bộ điện YK-02241S-1

Tên sản phẩm: Máy chạy bộ điện YK – 02241S – 1
Mẩn phẩm: YK – 02241S – 1
Trọng lượng của máy: 60 kg
Tải trọng đối đa của máy: 120 kg
Diện tích vùng chạy: 410 mm x 1260 mm
Độ dốc cho phép của máy: 12% trở xuống
Mô tơ của máy đạt công suất: 2.0 Hp
Tốc độ chạy của máy: 0 – 12 km/h
Bảo hành sản phẩm: 12 tháng

 

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã mang lại cho quý vị và các bạn có những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn tập luyện và sử dụng với máy tập thể dục và máy chạy bộ YK-02241S-1.