Một trong những câu hỏi được gửi tới cho chúng tôi trong khoảng thời gian vừa qua đó chính là: “Xà đơn treo tường có những ưu điểm gì so với các loại xà đơn khác trên thị trường?”

Đầu tiên để giải đáp thắc mắc này hãy tìm hiểu xà đơn treo tường là gì. Xà đơn treo tường hay còn gọi là xà đơn treo cửa, nó có thể vận dụng ngay khung cửa ra vào hoặc hai bên tường để có thể lắp và tập luyện ngay tại nhà của mình.

Với công nghệ đột phá như hiện nay, các sản phẩm xà đơn được thiết kế ngày càng thông minh dễ sử dụng cũng như vô cùng tiện lợi, và xà đơn gắn tường chính là minh chứng rõ ràng cho câu nói đó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm những ưu điểm của xà đơn gắn tường so với những loại xà đơn khác để thấy nó nổi bật như thế nào nhé.

Xà đơn chuyên gắn cửa

Hình ảnh sản phẩm

1. Những ưu điểm của xà đơn treo tường tại nhà.

Ưu điểm đầu tiên cần phải nhắc tới đó chính là sản phẩm được thiết kế vô cùng đơn giản gọn nhẹ và được làm hoàn toàn bằng 100% inox nên vô cùng chắc chắn.

Điểm nổi bật thứ hai cho những ai đã từng sử dụng họ đều biết rằng sản phẩm này không cần phải bắt vít nhưng vẫn chịu được tải trọng lên đến 200 kg. Sản phẩm xà đơn treo tường này dựa trên nguyên lý ép ren nên không cần phải đục tường mà vẫn chịu được được một tải trọng vô cùng lớn.

Sản phẩm này còn một ưu điểm so với những dòng xà đơn khác là bởi những sản phẩm xà đơn khác trong nhà thì thường không có một tầm tay khi tập .Tuy nhiên dòng sản phẩm xà đơn treo tường này lại có một cầm tay phủ kín thân xà nên bạn có thể yên tâm tập luyện mà không sợ chai tay hay đau rát trong quá trình luyện tập. Nhờ đó mà cảm giác cầm xà được chắc chắn hơn cũng như không gây chấn thương khi luyện tập

Một yếu tố nữa mà không thể bỏ qua đó chính là tính di động và tiện lợi khi việc lắp đặt xà đơn treo tường vô cùng nhanh và gọn lẹ đó chỉ bằng một động tác duy nhất là xoay thanh xà. Chính vì thế khi mọi người luyện tập bạn không cần lo lắng về chiều cao của mỗi người trong gia đình, bạn chỉ thay đổi chiều cao của thanh xà một cách vô cùng nhanh chóng ngoài ra nó có thể sử dụng để tập các bài tập khác như gập bụng, tập chân, chống đẩy…

>>> Xem thêm: Một số bài tập giúp tăng chiều cao với xà đơn gắn cửa

Cuối cùng điều cần nhắc tới ở đây đó chính là đúng thẩm mỹ của sản phẩm bởi nó được thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tế nên không gây ra bất cứ sự mất thẩm mỹ nào cho căn phòng của mình không ảnh hưởng tới lối đi lại cũng như tác động làm hư hại bề mặt tiếp xúc.

Lắp đặt vô cùng dễ dàng

Lắp đặt vô cùng dễ dàng

2. Những lưu ý khi mua xà đơn treo tường.

Khi mua sản phẩm bạn cần phải để ý những lưu ý sau để tránh mua phải hàng kém chất lượng hay cũng như mua giá cả đắt đỏ mà đem lại hiệu quả không như mong muốn.

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm các thông số như thông số kỹ thuật màu sắc nơi sản xuất kích thước để có thể đánh giá sản phẩm một cách đúng đắn nhất khi mua

không được tham những sản phẩm rẻ tiền bởi hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm nhái theo những thương hiệu nổi tiếng giá rất rẻ với chất lượng rất kém để đánh lừa người tiêu dùng

>>> Xem thêm: Bạn có biết tập xà đơn chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Tìm hiểu rõ nguyên lý lắp đặt cách sử dụng sản phẩm để thuận tiện cho việc tháo lắp và di chuyển khi cần thiết. Nhờ đó bạn có thể tháo lắp và di chuyển chúng một cách nhanh hơn và không mất thời gian của mình.