Những người thừa cân luôn tự ti, mặc cảm với vóc dáng của mình. Tuy nhiên hiện nay đã thiết bị dụng cụ thể thao có thể giải tỏa nỗi no này cho bao người đó là máy chạy bộ điện tại nhà. Vậy máy chạy bộ điện trên thị trường hiện nay giá cả như thế nào là tốt. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Máy chạy bộ điện không còn là một loại máy tập thể dục xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là những người yêu thể thao. Hay những người thường xuyên đến các phòng tập thể hình. Ngày nay, do cuộc sống ngày càng bận rộn, mọi người ít có thời gian đến các phòng tập, lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện để tập tại nhà là một khoản đầu tư hợp lý. Cùng tham khảo một số mẫu máy tại nhà sau:

Máy chạy bộ tại tiện ích
Máy chạy bộ tại tiện ích

1. Máy chạy bộ điện giá dưới 10 triệu đồng

Đây là loại máy chạy bộ điện cỡ nhỏ, thường là loại đơn năng và phù hợp cho việc sử dụng tại nhà với chỉ 1 người tập.
Chính vì thế nên máy chạy này thường có bàn chạy nhỏ, tải trọng thấp và chi phí thấp khiến cho các dòng máy chạy bộ này chỉ phù hợp với những gia đình có từ 1-2 người tập.
 Không nên lựa chọn loại máy chạy bộ này cho các phòng tập thể hình, vì thiết kế của loại máy chạy bộ điện này không chịu được cường độ tập luyện cao ở các phòng tập gym.
Nếu gia đình bạn chỉ có 1-2 người thì nên lựa chọn loại máy chạy bộ này để tập luyện sẽ giảm chi phí và không lãng phí.

>>> Xem thêm: Những ưu điểm máy chạy bộ điện đa năng mang lại

2. Máy chạy bộ điện cho phí từ 10 đến 20 triệu đồng

Các loại máy chạy bộ điện này thường được các gia đình có từ 2-4 người. Loại này khá được ưa chuộng bởi có băng chạy vừa phải, tải trọng có thể lên đến 150 kg, chịu được những bài tập chạy bộ có cường độ cao. Hơn nữa, so với thiết kế của các loại máy chạy bộ dưới 10 triệu, các loại máy chạy bộ trong tầm giá này có thiết kế bắt mắt hơn, khung thép dày và chịu lực hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn giữa dòng máy chạy bộ điện đơn năng và máy chạy bộ điện đa năng trong tầm giá này. Đây là dòng máy chạy bộ được bán chạy nhất trên thị trường. Nếu gia đình bạn có khoảng 2-4 người thì chọn máy chạy bộ trong khoảng này là hợp lý và tránh lãng phí không cần thiết.

Máy chạy bộ giá cả hợp lí

3. Máy chạy bộ điện tiện ích giá từ 20 triệu đồng trở lên

Máy chạy bộ điện có giá từ 20 triệu đồng trở lên thích hợp cho các phòng tập gym. Tùy theo quy mô phòng tập mà người ta lựa chọn máy chạy bộ điện sao chu phù hợp, quy mô càng lớn thì càng nên dùng những loại máy đắt tiền.
Ưu điểm của những dòng máy chạy bộ này là khung thép lớn, công suất cao, tải trọng lớn chịu được hoạt động trong thời gian dài với cường độ cao do đặc điểm của các phòng tập là nhiều người sử dụng. Nhiều loại máy chạy bộ trong dòng này còn hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt như kết nối với điện thoại, lựa chọn chương trình tập phù hợp với thể trạng, nghe nhạc mp3…

>>> Xem thêm: Máy chạy bộ điện có an toàn không?

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình và gia đình một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà. Với dòng sản phẩm hiện đại đó, bạn sẽ thực hiện được mơ ước giảm cân nặng mình xuống trong khoảng thời gian tập rất nhanh nếu bạn kiên trì, hãy để thiết bị này mang lại sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.