Xà đơn treo tường Đại Việt DV 02 được đánh giá đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp và hợp cho gia đình. Sau đây sẽ là một vài lưu ý về đặc điểm cũng như phương pháp sử dụng của sản phẩm xà đơn treo tường Đại Việt DV 02

Xà đơn gắn tường

Hình ảnh sản phẩm

1. Các thông số về xà đơn treo tường đại việt Dv-02

 • Mã sản phẩm: DV-02
 • Thương hiệu: Đại Việt Sport
 • Sản xuất: Việt Nam
 • Màu sắc: Đen
 • Chiều cao: Có thể điều chỉnh 1m43 tới 2m35
 • Chiều dài: 125cm
 • Độ duỗi: 140cm
 • Tải trọng chịu đựng tối đa: 150kg
 • Nguyên liệu sản phẩm: Ống sắt φ 34 – Độ dày 1,8 ly, ngoài phủ sơn chống gỉ
 • Tính năng: Vô cùng thuận lợi tháo lắp, gấp gọn khi không sử dụng
 • Đặc điểm sản phẩm: Kiểu dáng 4 tầng chuyên dụng, thích hợp với mọi lứa tuổi và mọi người trong gia đình

2. Đặc điểm nổi bật của xà đơn treo tường đại việt Dv 02

Chất liệu của sản phẩm được làm bằng sắt chịu lực chất lượng cao, ngoài ra còn được phủ sơn tĩnh điện, dáng chữ A vô cùng chắc chắn và chịu được rung lắc.

Có thể điều chỉnh độ cao của sản phẩm trong mức từ 1m43 đến 2m35 với các nấc được khoan tròn trên thanh xà. Các chốt được giữ bằng ốc vô cùng chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tập. Nhờ thế mà sản phẩm có thể phù hợp với mọi lứa tuổi hay thành viên sử dụng.

Mức xà thấp nhất mà sản phẩm đạt được là 1m43, phù hợp cho trẻ em có độ tuổi từ 9 – 11 tuổi và sẽ giúp trẻ cải thiện chiều cao vô cùng tốt  và thúc đẩy quá trình lớn mạnh của xương.

Trọng lượng tối đa mà xà đơn cho thể chịu được lên tới 160kg nên không phải lo nếu người tập béo phì.

Một điểm tiện lợi khác là bạn có thể treo bao tải cát lên để tập những bài tập khác nhau rèn luyện sức khỏe cho mình.

Treo bao cát vào xà đơn

Có thể treo bao cát vào thanh xà

3.Chức năng của xà đơn Đại Việt DV 02

Tác dụng đầu tiên mà phải kể đến đó là giảm đau mỏi vùng lưng, vai, cánh tay và cột sống của người tập sau khi đứng hay ngồi quá lâu.

Tập xà thường xuyên sẽ giúp cho bạn sở hữa một thân hình thon gọn, cân đối và săn chắc. Hơn thế nó cũng giúp vòng ngực và cơ tay to, nở hơn.

Đối với những người gắn liền với công việc văn phòng, họ thường hay mắc các bệnh về lưng. Xà đơn treo tường sẽ là một giải pháp cực hữu ích cho bạn. Việc tập hít xà đơn giúp người tập giảm đau lưng, đau vai gáy một cách hiệu quả.

Hít xà đơn hàng ngày cũng được chứng minh là rất tốt cho tim, phổi, cải thiện khả năng hô hấp và giảm thiểu tình trạng bệnh cao huyết áp, đột quỵ.

Hít xà còn có tác dụng rất tốt cho việc phát triển chiều cao của trẻ, vào thiết lập dáng đứng cho trẻ còn nhỏ để không bị gù, lệch.

Ngoài ra, hít xà còn mang lại cho người tập một tâm trạng thoải mái, giải tỏa stress trong cuộc sống hàng ngày.

Chú ý:

Để tập hít xà đem lại hiệu quả cao nhất thì khi nhấc người khỏi mặt đất thì bạn cần giữ thăng bằng thật tốt và giữ thẳng người.

Sau đó, khi dùng tay nâng cơ thể lên, bạn nên giữ trạng thái này khoảng 2 giây rồi tiếp tục hạ xuống và lại nâng người lên. Khi thả người cần thả từ từ, tránh thả đột ngột có thể gây chấn thương cho tay.

Lặp lại các động tác trên nhiều lần. Chú ý cần giữ thân người luôn trong hiện trạng thẳng lưng, thở ra lúc vận lực kéo người lên xà, hít vào khi hạ người xuống.