Xà đơn treo tường có đủ các kiểu thiết kế và chức năng khác nhau cho các đội tượng khác nhau từ nam đến nữ, từ vận động viên cho tới những người luyện tập thể thao thông thường. Vì vậy, để chọn mua xà đơn treo tường bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin một cách dễ dàng được đăng tải rất phong phú và minh bạch trên các thông tin đại chúng. Để đảm bảo thông tin khớp với sản phẩm, sau đây là những điều mà bạn nên biết khi chọn mua xà đơn treo tường.

Xà đơn từ lâu đã không còn là một môn thể thao chỉ dành cho các vận động viên. Ngày nay, ngay cả những người bình thường cũng có thể tập luyện xà đơn một cách dễ dàng nhờ sự trợ giúp của các dụng cụ thể thao hiện đại như xà đơn treo tường. Tập luyện xà đơn vốn dĩ rất khó, nó đòi hỏi một cơ thể có tư chất bẩm sinh, một cơ thể có sức bền tốt và kèm theo một sức khỏe tuyệt vời.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ đến từ thiết kế đặc biệt của xà đơn treo tường, việc tập luyện xà đơn đã không còn khó khăn cho những người bình thường nữa. Mỗi ngày dành thời gian từ 30 – 45 phút để hoạt động cơ thể với xà đơn, bạn sẽ có một cơ thể khỏe khoắn, và ngày càng hoàn thiện bản thân cả về hình thể lẫn tâm hồn.

Xà đơn gắn tường

Tư vấn chọn mua xà đơn treo tường

1. Sử dụng những sản phẩm mới nhất

Được biết, thị trường dụng cụ thể thao luôn được làm mới hàng ngày bằng sự ra đời liên tục của các sản phẩm và tất nhiên đối với một sản phẩm hot như xà đơn treo tường thì việc các sản phẩm mới được ra đời để thay thế cho những sản phẩm cũ là rất thường xuyên. Vậy câu hỏi đặt ra là, giữa những sản phẩm đời cũ và sản phẩm đời mới chúng ta nên sử dụng sản phẩm nào?

Như đã nói, những sản phẩm ra đời sau là sự cải tiến những khuyết điểm của sản phẩm trước đồng thời phát huy tối đa những ưu điểm đã có. Tuy nhiên, một sự vượt trội tính năng trong sản phẩm luôn đi kèm theo sự gia tăng về chi phí. Vì vậy, việc lựa chọn giữa 2 sản phẩm có sự khác nhau cực ít với sự chênh lệch giá cả lớn thì chúng ta nên chọn sản phẩm nào?

>>> Xem thêm: Xà đơn treo tường đa năng nên mua loại nào tốt?

Tất nhiên, tùy vào quan điểm và mục tiêu luyện tập của mỗi người mà chúng ta lại có những cách lựa chọn khác nhau. Trên quan điểm cá nhân, tôi sẽ luôn cố gắng chi trả khoản chi phí chênh lệch để rinh em sản phẩm mới hơn về cho mình. Sản phẩm ra đời sau bao giờ cũng sẽ là sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn, bắt kịp xu hướng hơn, không dễ bị lạc hậu và tất nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta cũng cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn cả.

Tư vấn chọn mua xà đơn

Tư vấn chọn mua xà đơn treo tường

2. Lứa tuổi nào có thể bắt đầu tập luyện xà đơn?

Sự trợ giúp của các dụng cụ xà đơn chuyên dụng có thể khắc phục điểm yếu của hầu hết các đối tượng sử dụng dù là trẻ nhỏ hay người lớn, là nam hay là nữ. Vì vậy, chúng ta có thể nói xà đơn phù hợp với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, đối với trẻ em, ít nhất từ 6 tuổi trở lên thì có thể sử dụng xà đơn treo tường để tập luyện bộ môn xà đơn nhằm nâng cao thể chất và chiều cao cơ thể.

>>> Xem thêm: Phương pháp tập luyện cơ bắp với xà đơn tại nhà

Chọn mua xà đơn không chỉ phụ thuộc vào độ tuổi, đối tượng mà còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố bên ngoài khác như không gian gia đình, trọng lượng cơ thể…Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn hãy cùng nhân viên tư vấn nơi mua hàng thảo luận để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.