Xà đơn gắn cửa là dụng cụ tập luyện thể thao được nhiều người lựa chọn. Vì đây được xem là môn thể thao luyện tập khá là dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, chắc bạn còn đang có nhiều băn khoăn, thắc mắc vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu xà đơn gắn cửa. Và dưới đây là một số tư vấn về các nhãn hiệu xà đơn gắn cửa trên thị trường, mong các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Xà đơn treo tường 2018

– Công nghệ: Nhật Bản

– Sản xuất: tại Trung Quốc

– Cấu tạo: Xà đơn treo tường 2018 đa năng được thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, với cấu tạo chắc chắn người sử dụng không cần khoan đục hay bắt vít gì cả chỉ có việc lấy ra và sử dụng. Sau đây là cấu tạo chi tiết từng bộ phận của xà đơn gắn tường 2018 bao gồm:

Xà đơn treo tường đa năng 2018

+ Bộ phận thân của xà đơn gắn tường 2018 đa năng được đúc kết 100%  bằng thép có độ chịu lực cực cao theo một khuôn mẫu và có độ dày cao. Đây là sản phẩm được cải tiến theo khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất so với phiên bản cũ trước đó.

Bởi vì, các xà đơn trước sử dụng công cụ bằng ống thép được hàn gắn lại với nhau đều đó dẫn đến nhiều mặt hạn chế như dễ vỡ và chịu được một lực tác động lên nó cực là thấp. Đối với xà đơn gắn tường đa năng 2018 này được sử dụng công nghệ mã kẽm đẫ qua nung nóng dưới một lượng nhiệt lớn, mục đích của công việc này giúp cho thân xà tránh bong tróc và tránh rỉ sét trong quá trình tập luyện lâu ngày.

+ Phần thân được thiết kế theo công nghệ mới với hai đầu xà tiếp xúc với bề mặt tường được làm dạng hình lục giác. Đầu của xà được bao bọc bởi mút cao su được thay đổi thành hình lục giác cực kì giày đều này sẽ giúp xà đơn có thể bám chặt mình vào bề mặt của tường và tránh không làm bong tróc sơn của bề mặt tường nhà.

>>> Xem thêm: Những lí do bạn nên mua xà đơn xếp thay vì xà đơn gắn cửa

2. Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X

– Sản xuất: Tại trung Quốc

-Chất liệu: Được làm bằng khung kim loại rất rắn chắc

– Trọng lượng chịu tải: 100 kg

– Công dụng của xà đơn đa năng Wall Pull Up Bả P90X giúp bạn hiểu và thực hiện một cách tốt nhất:

+ Dùng để tập hít xà đơn.

+ Dùng tập cơ tay và cơ tay sau.

+ Tập chống đẩy.

+ Tập các cơ chân.

+ Tập cơ bụng.

Các mức độ tập xà đơn giúp tăng chiều cao hiệu quả

3. Xà đơn treo tường có sự điều chỉnh

– Sản xuất: tại Đài Loan

– Bảo hành: 6 tháng

– Giá bán trên thị trường của sản phẩm xà đơn treo tường có sự điều chỉnh là: 220.000đ.

– Dưới đây là một số mẫu xà đơn có sự điều chỉnh dựa vào kích cỡ và giá cả kèm theo, giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất dành tặng cho bạn:

Cơ thể khỏe đẹp khi chăm tập xà

Xà đơn treo tường có sự điều chỉnh

+ Mẫu sản phẩm có kích thước từ: 63 cm- 110 cm- Có giá bán là: 220.000đ

+ Mẫu sản phẩm có kích thước từ: 83 cm- 130 cm- Có giá bán là: 270.000đ

+ Mẫu sản phẩm có kích thước từ: 1 m- 1,5 m- Có giá bán là: 350.000đ

>>> Xem thêm: Xà đơn treo tường đa năng nên mua loại nào tốt?

– Cấu tạo của xà đơn treo tường có sự điều chỉnh được thiết kế với hai đầu của xà khá là đơn giản và nhẹ nhàng cho người sử dụng. Đa số người sử dụng rất hài lòng với sản phẩm này và đây được xem là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và gây thích thú nhất trong quá trình tập luyện.

Với nhu cầu luyện tập ngày càng cao của con người. Trên đây là một số thông tin cung cấp cho những ai quan tâm đến xà đơn gắn cửa, mong rằng bạn sớm lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm xà đơn gắn cửa phù hợp nhất nhé!