Tập luyện thể dục thể thao không chỉ để cải thiện sức khỏe, vóc dáng, chiều cao và cơ bắp mà còn rèn luyện được độ dẻo dai cho cơ thể. Nhưng thời gian và công việc không cho phép bạn ra phòng tập, hoặc có thể phòng tập quá đông khiến bạn không tập luyện thoải mái, thì hãy sở hữu cho mình và gia đình dụng cụ thể thao xà đơn gắn cửa để tập luyện tốt hơn.

Sau đây, chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm dụng cụ thể thao xà đơn gắn cửa.

1. Độ an toàn của xà đơn

Bạn lo sợ xà đơn không chịu được trọng tải lớn và không chắc chắn. Sản phẩm có quá ngắn so với diện tích sử dụng không,… Đừng lo lắng, bạn có thể điều chỉnh độ dài xà đơn cho phù hợp với khu vực bạn định lắp.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bài tập xà đơn treo tường hiệu quả nhất

Xà đơn gắn tường được sản xuất từ inox chống rỉ, có khả năng chịu lực tốt lên đến 120 kg. Khi gắn sản phẩm lên tường, xà đơn được kết nối trực tiếp với tường bởi các ốc vít và đệm lót cao su hai bên đầu xà có ma sát lớn hút chặt, khiến cho càng chắc chắn hơn.

Xà đơn gắn cửa

2. Tập luyện với xà đơn gắn cửa

Khi sở hữu cho mình và gia đình chiếc xà đơn gắn cửa thì bạn không còn phải ra công viên, nơi có những dụng cụ tập, hay ra phòng tập mà phải phụ thuộc vào các tác động bên ngoài như nắng mưa bất thường, dụng cụ tập có rảnh không ai tập hay không nữa.

Bây giờ, bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào và không ai tranh giành với bạn nữa. Thay vị bạn phải ra ngoài chịu nắng mưa hay đến phòng tập lúc nào cũng đông người mà chi phí không hề rẻ thì bạn có thể tập luyện một mình.

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể thu, kéo độ dài của sản phẩm, bạn có thể mang theo mình để tập luyện bất cứ lúc nào. Tuy nhỏ gọn nhưng sản phẩm rất an toàn và chắc chắn, sử dụng dễ dàng, đơn giản.

Trên thân xà đơn có những miếng mút cao su, có tác dụng tạo nên độ ma sát hút chặt xà đơn và tường, cửa,… và cũng là miếng đệm để cho tay người tập bám vào, tránh bị đau và chai tay.

>>> Xem thêm: 4 chức năng vượt trội của xà đơn xếp với nữ giới

3. Tác dụng của việc tập luyện với xà đơn gắn cửa

Rèn luyện sức khỏe với xà đơn là một trong những hình thức, bài tập tập luyện thể dục thể thao mà bạn nên tập. Khi tập luyện sức khỏe và vóc dáng của bạn sẽ thay đổi đáng kể, đặc biệt là các cơ bắp săn chắc hơn đẹp hơn.

Hơn nữa, tập luyện với xà đơn còn là phương pháp cải thiện chiều cao rõ rệt ở trẻ nhỏ và trong giai đoạn phát triển.

Đối với những nhân viên văn phòng, do tính chất công việc mà phải ngồi nhiều hoặc những ai bị béo phì thì tập luyện với xà sẽ giúp bạn cải thiện các chứng bệnh, giảm cân, tăng cường hỗ trợ các hệ tuần hoàn trong cơ thể.

Mẫu xà đơn gắn cửa

Hình ảnh xà đơn gắn cửa 02

4. Thông tin xà đơn gắn cửa

Như giới thiệu ở trên, xà đơn được thiết kế bằng chất liệu sắt cao cấp, mạ inox chống rỉ và sản phẩm có độ dày 1.5 mm, đảm bảo an toàn và chắc chắn. Xà đơn có thể chịu đựng được với trọng tải lên tới 120 kg.

Sản phẩm có thể thay đổi độ dài cho phù hợp và tương ứng với tường, cửa. Bạn có thể gắn cố định xà đơn vào tường bằng các phụ kiện đi kèm như bộ ốc vít, bản lề. Xà đơn được chia ra làm 3 loại theo độ dài có thể thay đổi như:

– Xà đơn loại 0.6 m – 1 m.

– Xà đơn có độ dài từ 0.8 m – 1.3 m

– Xà đơn dài nhất là từ 1 m – 1.5 m

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã mang lại cho quý vị và các bạn những thông tin có ích về sản phẩm dụng cụ thể thao xà đơn gắn cửa. Chúc quý vị và các bạn dồi dào sức khỏe!