Câu chuyện về một nhân vật mà chúng tôi đã từng chứng kiến, cô là một sự thây đổi kỳ diệu, một sự nỗ lực hết sức ngạc nhiên. Đến từ một vùng quê nghèo và cô không được trời phú cho một vóc dáng đẹp, từ nhỏ sinh ra đã thừa cân và lớn hơn các bạn cùng tuổi rất nhiều. Điều đó làm cuộc sống của cô trở nên kín kẽ và ít giao tiếp hơn rất nhiều. Nhưng chính xà đơn treo tường, những bài tập cùng những giọt mồ hôi đã giúp cô hoàn thành mơ ước.

Giai đoạn dậy thì của con gái khiến cô ngày càng tự ti hơn về vóc dáng của mình, nhìn các bạn cùng trang lứa đang trở nên xinh đẹp trong khi cô vẫn luôn luôn ì ạch với thân hình quá khổ của mình. Cảm giác tự ti bao trùm lấy cô cho đến một ngày cô nhận được sự giúp đỡ của một giáo viên thể dục trong trường.

Thầy giáo đã chỉ dạy cho cô nhiều kinh nghiệm trong luyện tập thể thao, không chỉ truyền cảm hứng tập luyện thể thao cho cô mà từ thầy cô hiểu cách luyện tập thể thao như thế nào để có hiệu quả. Cuộc sống của cô dần thay đổi khi cô tập luyện xà đơn treo tường.

1. Xà đơn treo tường đã giúp cô thay đổi 

Khát khao có thể có được một vóc dáng cân đối đã là mơ ước mà cô thầm nghĩ hàng chục năm nay kể từ khi cô biết tới cái đẹp. Sự khát khao đó thúc đẩy cô luyện tập hàng ngày. Mỗi ngày cô đều bỏ ra 1h đồng hồ để luyện tập thể thao. Quá trình luyện tập thì không hề dễ dàng, nhất là vào những ngày hè oi nóng. Thân hình của cô nặng trĩu mà sức cô thì quá yếu.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bài tập xà đơn treo tường hiệu quả nhất

Những ngày đầu tập xà, cô không thể làm nổi, nhưng nghe theo những lời chỉ dạy của giáo viên, ngày một ngày hai cô đã thực hiện thuần thục bài tập treo xà rất nhuần nhuyễn. Quá trình tập luyện khiến cơ thể cô thay đổi từng ngày, và cứ thế, sau một năm ròng rã tập luyện, bạn bè cảm thấy cực kỳ bất ngờ đối với sự cố gắng của cô đồng thời cảm thấy ngưỡng mộ thân hình cực chuẩn mà cô đã nỗ lực làm được.

Thiết bị tập xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường đã giúp tôi thay đổi chính mình như thế nào?

Cô chia sẻ, giờ cơ thể của tôi thon gọn, da dẻ săn chắc không còn bị trùng nheo, quá trình treo xà với trọng lượng lớn của cơ thể càng giúp cô có được một sức khỏe tuyệt vời. Cô được chọn là học sinh có sức bền dẻo dai nhất để tập luyện bộ môn chạy riệt rã của nhà trường khiến ai nấy đều thán phục.

>>> Xem thêm: Một số bài tập giúp tăng chiều cao với xà đơn gắn cửa

2. Xà đơn treo tường gắn cửa

Sự cố gắng của cô không chỉ được đền đáp trong cuộc sống hàng ngày, cô đẹp hơn, tự tin hơn, từ đó cải thiện khả năng giao tiếp mà trước giờ cô không dám mà còn thành công trong học tập và công việc. Nhờ sự giúp đỡ của giáo viên thể dục và nhà trường, cô nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người biết đến nhờ bộ môn treo xà. Sau 3 năm học trung học phổ thông cô được tuyển thẳng vào một trường đại học lớn chuyên về lĩnh vực thể thao.

Mẫu xà đơn hiện đại

Xà đơn treo tường đã giúp tôi thay đổi chính mình như thế nào?

Cuộc sống của cô giờ đã chuyển sang một trang mới đẹp và sáng hơn. Nhờ xà đơn treo tường, cô đã hoàn toàn trở thành một người đúng với những gì cô có hơn. Mãi về sau này, cố vẫn chăm chỉ luyện tập thể thao, nhất là xà đơn để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng mỗi ngày.