Xà đơn xà kép đa năng MP là một loại thiết bị đa năng có nhiều tác dụng hữu ích trên một thiết bị giúp chúng ta có một quá trình tập luyện thể dục tuyệt vời. Không chỉ có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe mà còn đối với cơ thể, vóc dáng của chúng ta.

Một số thông tin về sản phẩm

Xà đơn xà kép đa năng MP là một sản phẩm được mệnh danh là phương thuốc đặc biệt trong mục tiêu gia tăng chiều cao, cải thiện sức hấp dẫn của cơ thể cả ở phái nam và phái nữ, chính vì vậy đây là một sản phẩm chưa bao giờ rời khỏi danh sách những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.

Bởi những thiết kế, chức năng và tiện ích không thể bỏ qua khách hàng luôn cực kỳ thông thái trong việc lựa chọn sẩn phẩm này. Sản phẩm này có độ thích ứng khá cao, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng làm những dụng cụ thiết bị hữu ích tại nhà hoặc tại phòng tập để có thể sử dụng trong những bài tập khác nhau.

Tập luyện hiệu quả với xà đơn đa năng
Tập luyện hiệu quả với xà đơn đa năng MP

Đặc biệt, đây là một sản phẩm có xuất xứ trong nước và màu sắc được cho là khá tinh tế và hợp thời ghi xám. Màu sắc này khiến cho chúng ta cảm thấy dễ chịu khi cùng làm bạn đồng hành với chúng, càng cảm thấy yên tâm khi biết rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm một cách rõ ràng.

Được biết sản phẩm này có khung xương khá chắc chắn và được nhiều khách hàng cảm thấy tâm đắc, bằng thép hộp dày đến 50 x 50 mm, phần khung dày gần 2 mm siêu chắc chắn và an tâm khi sử dụng. Người sử dụng không chỉ cảm thấy an toàn mà còn có được những trải nghiệm siêu tuyệt vời trên dụng cụ này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tập xà cho người mới học

Chức năng của sản phẩm

Sản phẩm này được tích hợp khá nhiều điểm đặc biệt trong thiết kế, nguyên liệu để phù hợp với nhiều đối tượng trong quá trình tập luyện thể dục thể thao. Đối với MP, bạn có thể thực hiện những bài tập từ đơn giản đến có nhiều chuyên môn, kỹ thuật cao. Cùng với đó là sự kết hợp của những bài tập khác có tác dụng to lớn cho việc phát triển chiều  cao hiệu quả.

Xà đơn trong bài tập Gym

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể điều chỉnh các khoảng cách khác nhau một cách linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thay đổi các phương thức tập khác nhau, tránh nhàm chán và có thể đốt cháy calo và lượng mỡ dư thừa một cách hiệu quả hơn nhiều so với bạn đã từng tưởng tượng.

>>>>> Xem thêm: Xà đơn gắn cửa tập tại nhà- có nên mua hay không?

Gợi ý một số bài tập trên dụng cụ MP

Bài tập thể lực

Đối với bài tập này, bạn có thể thực hiện các động tác kéo xà cơ bản, hai tay trong trạng thái nắm chắc vào thanh xà đồng thời treo người lên xà, bạn có thể kéo xà lên xuống theo tình trạng và cường độ cơ thể bạn có thể chịu được. Lặp đi lặp lại nhiều lần để có thể đạt được những kết quả tốt hơn.

Ngoài ta, bạn cũng có thể tập ke bụng ở tư thế đang treo người trên xà, trong khi cơ thể đang trong trạng thái thả rơi hãy tập các động tác co duỗi chân cơ bản và lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bài tập hít đất

Nếu đã quá chán với các bài tập trên hãy chuyển sang bài tập hít đất với xà đơn xà kép đa năng. Bạn cần có một khoảng thời gian vừa đủ với bài tập này để có thể phát huy hết hoàn toàn những tác dụng và hiệu quả của bài tập này.

Tuy nhiên, hãy chú ý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình khi không có dụng cụ và hệ thống giúp bạn nhé. Cuối cùng, chúc các bạn có quá trình tập luyện hiệu quả và thành công!