Xà đơn xà kép KM 06 là một loại xà đơn được nhiều người săn lùng hiện nay không chỉ do thiết kế khá ổn định, chắc chắn mà còn là những lợi ích mà nó có thể đem lại cho chúng ta như những lời mà nhà sản xuất đã đưa ra. Nếu thực sự như vậy thì đây quả là một giải pháp tuyệt vời cho chúng ta.

1. Thiết kế của Xà đơn xà kép loại KM 06

Xà đơn xà kép loại KM 06 là một loại xà đơn sử dụng chất liệu thép hộp dày có độ chịu lực và khả năng chịu trọng tải lớn thuộc loại nhất nhì hiện nay, lớp sơn được sử dụng khá tinh tế và có độ bền tuyệt vời. Chúng ta có thể sử dụng Xà đơn xà kép loại KM 06 trong thời gian dài với sự tác động to lớn của các tác nhân môi trường mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Bên cạnh đó, kích thước của sản phẩm cũng là một điểm cộng mà chúng ta cần để tâm. Trên thị trường hiện nay có khá ít những sản phẩm tỏ ra có ưu thế về kích thước. Với kích thước 85×63 cm đồng thời với chiều cao khá linh hoạt chúng ta có thể sử dụng xà đơn ngay cả ở những vị trí có diện tích hẹp như không gian phòng tập thể thao của gia đình.

>>> Xem thêm: Diện tích nhà nhỏ nên chọn loại xà đơn nào

Ảnh 1: Xà đơn xà kép KM 06
Xà đơn xà kép KM 06

Tuy nhiên, trọng lượng khá nặng lại là một điểm trừ lớn, với 25 kg trọng lượng máy bạn sẽ rất khó có thể di chuyển xà đơn một mình, có lẽ với chiếc xà đơn này được thiết kế để đặt nguyên ở một vị trí. Nếu bạn không phải là một người tiêu dùng quá khắt khe thì có lẽ việc trọng lượng hơi nặng không phải là vấn đề mấu chốt mà bạn đang quan tâm.

>> Xem thêm bài viết: Xà đơn – xà kép giống và khác nhau như thế nào?

2. Chức năng của Xà đơn xà kép KM 06

Xà đơn xà kép có tác dụng lớn nhất trong việc giảm cân và tăng cường phát triển chiều cao cho người luyện tập. Đối với tập luyện xà đơn xà kép người tập luyện cần có kiên nhẫn nhất định để có thể đạt được những kết quả mong muốn. Trong cuộc sống, đã có khá nhiều gương người tập luyện thành công trong thời gian ngắn.

Có những người đã có thể chiều cao trong vòng một năm kể từ khi tập luyện lên 3 – 5 cm ở lứa tuổi 18 – 25. Họ vận dụng những bài tập cơ bản của xà đơn và vận động một cách thường xuyên, kết hợp với những bài tập khác có thể hoạt động cùng trên những chiếc xà đơn đa năng.

Có những người có thể cải thiện sức khỏe một cách bất ngờ, từ một cô gái yếu đuối và thường bị nhiễm các căn bệnh về xương khớp, tim mạch đã có thể hoạt động một cách bình thường bởi sức khỏe tốt lên, nguy cơ gặp phải những căn bệnh khác cũng được cải thiện đáng kể nhờ hệ miễn dịch được gia tăng.

Ảnh 2: Xà đơn xà kép KM 06
Xà đơn xà kép KM 06

Có những người có thể có được một vóc dáng hấp dẫn, bao gồm cả nam và nữ. Họ đã từng có một quá khứ với cân nặng không thể kiểm soát nay đã có thể thoải mái tự do ăn uống mà không lo sẽ bị tích tụ nhiều lượng mỡ dư thừa. Cuộc sống của họ trở nên hạnh phúc và tươi đẹp hơn rất nhiều.

Các bạn thấy đấy, không đơn giản chỉ là những bài tập luyện thể dục thể thao vô vị và nhàm chán mà nhờ những bài tập và dụng cụ này bạn hoàn toàn có được một cuộc sống tuyệt vời hơn rất nhiều. Vậy thì lý do gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình một cơ hội mới chứ?